Tôn vinh giá trị cuộc sống

3 lí do Vinhomes Botanica Mỹ Đình hút khách

Là sản phẩm chiến lược mới của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đồng thời nằm trong quần thể sản phẩm cao cấp, loại hình đa dạng, Vinhomes Botanica Mỹ Đình đang trở thành dự án “hút khách” tại khu vực này với những ưu thế đặc sắc và nổi bật. 

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 3 lí do nổi bật nhất mà khách hàng nên đầu tư nơi đây.

Tham khảo thêm: Dự án Vinhomes Gardenia

Vinhome Botanica- sản phẩm của CĐT lớn mạnh nhất Việt Nam

Được đầu tư chính thức bởi tập đoàn Vingroup và quản lý bởi “thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015”, biệt thự Vinhomes Botanica thuộc dự án Gardenia Cầu Diễn  sở hữu những “yếu tố đảm bảo” quan trọng nhất khi đầu tư”: tiến độ, chất lượng dự án và thương hiệu. Không những thế, với khả năng dẫn đầu thị trường, chắc chắn khi hoàn thành, Botanica Mỹ Đình sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5* Vingroup, cùng thiết kế nổi bật, sang trọng.

Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình

Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Vị trí đắc địa trung tâm

Yếu tố thứ hai xếp sau thương hiệu chủ đầu tư khi lựa chọn một dự án để xuống tiền đó chính là vị trí. Đây chính là một trong những ưu điểm quan trọng nhất, quyết định “giá trị BĐS có gia tăng theo thời gian” hay không? Dự án Vinhomes Botanica nằm trung tâm quần thế, dễ dàng kết nối tới hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu cũng như liên kết với trục đường chính: quốc lộ 32, cao tốc Thăng Long- Nội Bài, hay kết nối nội đô.

Cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

Một dự án BĐS nếu đảm bảo hai yếu tố kể trên đã đặc biệt hút khách, trong khi đó, tổ hợp Vinhomes Botanica còn được chú trọng đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích hiện đại, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mọi lứa tuổi, đối tượng: sân chơi trẻ em, khu tập thể thao cho người già, quảng trường trung tâm, lối dạo bộ,…

Hi vọng những phân tích chi tiết về lợi thế biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình kễ trên đã giúp quý vị có cái nhìn đa chiều cũng như lựa chọn cho mình cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất.

>>>Tham khảo thông tin về liền kề Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.