Tôn vinh giá trị cuộc sống

3 lý do nên đầu tư Vinpearl Bãi Dài Villas trong năm 2016

Vinpearl Bãi Dài Villas hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mặc dù phân khúc này vốn được coi là kén người mua và vốn chỉ dành cho giới nhà giàu. Tuy nhiên, sản phẩm phẩm này vẫn tiềm ẩn những yếu tố đặc biệt quan trọng để mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, với giá trị sinh lời theo thời gian trong năm 2016. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép phân tích 3 yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đầu tư.

Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Vinpearl Bãi Dài, sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời 10%/năm

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống: vàng, chứng khoán tỏ ra kém hiệu quả: giá vàng thế giới sẽ chịu áp lực giảm giá nếu Fed tiếp tục tăng lãi suất, rủi ro mà khả năng sinh lời thấp; kinh tế vĩ mô ổn định là tín hiệu tích cực cho thị trường chứng khoán nhưng thị trường vẫn chưa có dấu hiệu tăng nhiệt…Trong bối cảnh đó, bất động sản, nhất là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng chứng tỏ lợi thế của “kênh đầu tư sáng giá nhất trong 2016”. Đơn giản bởi, sản phẩm này nói chung và Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang nói riêng sở hữu những lời thế đặc biệt, theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư chia sẻ, đó chính là:

Tầm view Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài

Tầm view Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài

Dòng tiền ổn định trong nhiều năm: Khi quyết định xuống tiền đối với một sản phẩm giá trị, đòi hỏi số vốn lớn như Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, yếu tố về vốn chắc chắn nhà đầu tư không thể bỏ qua. Tuy nhiên, điều này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm, bởi theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ ký hợp đồng quản lý cho thuê và cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Bãi Dài Villas. Mức cam kết này sẽ tương đương lợi tức tới 10%/năm. Đây được coi là mức cam kết cao nhất trên thị trường và gấp đôi so với nhiều kênh đầu tư truyền thống khác.

Kỳ vọng tăng giá: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà nhà đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài đặc biệt quan tâm. Với biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài- sản phẩm sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí khi nằm ngay tại vịnh Cam Ranh, khoảng cách tới Nha Trang không quá xa lại sở hữu lợi thế kết nối linh hoạt. Vì thế giới đầu tư đánh giá tiềm năng tăng giá của Vinpearl Villas Bãi Dài là hoàn toàn khả thi trong bối cảnh khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* hoàn thành.

Tính thanh khoản cao: Vinpearl Bãi Dài Villas tuy được mệnh danh chỉ thích hợp cho những nhà đầu tư siêu giàu nhưng lại sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư Vingroup. Đặc biệt, bên ngoài chính sách “Time share- Chia sẻ kỳ nghỉ” còn mang lại cơ hội cho chủ nhân được nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống của mình đồng thời vẫn sở hữu lợi nhuận sinh lời theo thời gian. Đây cũng là một điểm cộng khiến sản phẩm này ngày càng hút khách.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi cũng như cơ hội đầu tư tại Vinpearl Bãi Dài, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/