Tôn vinh giá trị cuộc sống

644 triệu đồng chương trình cam kết cho thuê từ Hòa Bình Green City

Hòa Bình Green City được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ đẳng cấp 6*, với thành lan can căn hộ, thiết bị vệ sinh dát vàng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Chung cư Hòa Bình Green City chính thức đi vào hoạt động và khách hàng chuyển về sinh sống từ tháng 9/2015. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích, TTTM, vui chơi giải trí được đưa vào hoạt động đã đem đến cho khách hàng sự tiện nghi, hiện đại trong ngày đầu tiên trở thành cư dân tòa tháp 6*, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Thiet-ke-can-ho-toa-B-Hoa-Binh-Green-City

Hút khách nhờ chính sách cho thuê trị giá 644 triệu đồng

Bên cạnh những đột phá về ý tưởng công nghệ: vách kính 3 lớp double glazing glass giúp cản nhiệt và tia cực tím đồng thời tiết kiệm năng lượng; xây dựng hoàn toàn bằng gạch không nung, thân thiện với môi trường; cửa ra vào và cửa thoát hiểm đều có khả năng chống cháy lên tới 20 phút,…Tập đoàn Hòa Bình còn đem đến cho khách hàng đang quan tâm căn hộ dát vàng 6* chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó:

  1. Với những khách hàng thanh toán 99% sẽ được nhận ngay căn hộ chung cư Hòa Bình Green City và nhận được mức chiết khấu lên tới 3% tổng giá trị căn hộ.
  2. Để giảm bớt gánh nặng về tài chính cho khách hàng, Tập đoàn Hòa Bình kết hợp với Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam đưa ra chương trình cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi: Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại, lên tới 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ, với lãi suất chỉ 6% trong 2 năm.
  3. Cùng với đó, chủ đầu tư cam kết đảm bảo dòng lợi nhuận cho thuê lên tới 644 triệu đồng trong vòng 3 năm cho những khách hàng đã mua căn hộ nhưng chưa sử dụng đến và có nhu cầu đầu tư sinh lời.
  4. Chỉ với số tiền từ 2.2 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 6* giữa lòng Hà Nội, với nội thất, thiết bị vệ sinh mạ vàng; sảnh ra vào và nhà vệ sinh được lát đá marble nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu…

Tiến độ thanh toán tối ưu

Chung-cu-Hoa-Binh-Green-City-Phoi-Canh

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp 6* Hòa Bình Green City chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này. Ngoài những chính sách ưu đãi kể trên, chủ đầu tư còn chia nhỏ tiến độ thanh toán, với 4 lần cùng khoảng thời gian đủ để khách hàng chuẩn bị về mặt tài chính:

  • Đặt chỗ: 50 triệu đồng/căn hộ.
  • Thanh toán lần 1: 30% giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 2: 40% giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 3: 29% giá trị căn hộ
  • Thanh toán lần 4: 1% khi nhận sổ hồng.

Tính trên thị trường căn hộ chung cư cao cấp, tiến độ thanh toán của Hòa Bình Green City khá thoáng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Qúy khách có nhu cầu mua chung cư Hòa Bình Green City hay tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc tham khảo tại ĐÂY