Tôn vinh giá trị cuộc sống

66 tiện ích sống đẳng cấp tại đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia

Đô thị sinh thái Vinhomes Gardenia ra mắt ngày 10/01/2016 nhanh chóng tạo sóng thị trường cao cấp những ngày đầu năm mới. Bên cạnh vị trí đắc địa, uy tín từ chủ đầu tư, 66 tiện ích dự án, thuộc nhiều loại hình đã nâng tầm cuộc sống cư dân nơi đây, mang tới một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

Tiện ích giáo dục dự án Vinhomes Gardenia

truong-hoc-Vinschool-vinhomes-gardenia

Trường học Vinschool tại dự án Vinhomes Gardenia

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

tien-ich-xanh-vinhomes-gardeniac

Không gian sinh thái tại dự án

>>>Tham khảo lợi thế vị trí đắc địa Vinhomes Cầu Diễn 

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Nhờ sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng, chung cư Vinhomes The Arcadia, biệt thự và liền kề Vinhomes The Botanica thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cùng cơ hội đầu tư sinh lời kép.