Tôn vinh giá trị cuộc sống

Ai mới là người được hưởng lợi từ Vinhomes D’ Capitale

Với sự bắt tay hợp tác của 3 “ông lớn” tà tập đoàn Tân Hoàng Minh, “gã khổng lồ” Vingroup và Ngân ngân hàng bảo trợ Techcombank, Vinhomes D’ Capitale  được kì vọng sẽ là sản phẩm đắt giá nhất trên thị trường bất động sản tính từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đằng sau “thế kiềng ba chân” này, ai mới là người thực sự được hưởng lợi?

Vinhomes D’ Capitale  – “con chung của nhiều ông lớn”

Những tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đánh dấu bằng sự ra đời của nhiều dự án mang tầm cỡ chiến lược, đặc biệt là sự xuất hiện của Vinhomes D’ Capitale  sau thương vụ chuyển nhượng nghìn đô vào hồi tháng 5 vừa qua. Sau một thời gian trầm lắng trước bão, đến ngày 25/9/2016, dự án chính thức được công bố thông qua sự kiện  kí kết hợp tác giữa 3 “ông lớn” là: tập đoàn Tân Hoàng Minh, “gã khổng lồ” Vingroup và Ngân ngân hàng bảo trợ Techcombank, cùng hướng tới mục đích đem đến một chung cư Vinhomes D’ Capitale hoàn hảo nhất.

Sau sự kiện, nhiều chuyên gia và giới đầu tư cho rằng, Vinhomes D’ Capitale là dự án may mắn khi quy tụ nhiều nhân vật “có vai vế” trong làng bất động sản, đồng thời cũng coi đây là “chiếc kiềng vàng ba chân” vững chắc, tạo nên độ tin cậy cao và thu hút được sự quan tâm và lòng tin từ phía khách hàng.

Ai mới là người hưởng lợi nhiều nhất?

Như đã nêu ở trên, không phải ngẫu nhiên chung cư Vinhomes D’ Capitale được ví như chiếc kiềng vàng và sự hợp tác chiến lược giữa 3 ông lớn lại được coi  là “cái bắt tay vàng”. Lý do được đưa ra đó chính là sự chung tay hợp sức của ba đơn vị này đã đáp ứng được đầy đủ kì vọng cũng như yêu cầu của khách hàng đối với một dự án bất động sản cao cấp.

Cụ thể, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tạo ra lợi thế vị trí kim cương, đem đến cho Vinhomes D’ Capitale phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế và mới lạ, bảo đảm tiến độ dự án Vinhomes D’ Capitale ; tập đoàn Vingroup đóng vai trò là đơn vị phân phối sẽ tạo cho dự án sức hấp dẫn về chuỗi dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và xứng tầm thượng lưu; bên cạnh đó, người mua cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi dự án được Ngân hàng Techcombank đứng ra bảo trợ vốn cũng như phát hành cam kết và tiến độ bàn giao đúng thời hạn.

Như vậy, có thể thấy rằng, mục đích cuối cùng mà “chiếc kềng vàng” hướng tới đó chính là một sản phẩm cao cấp, chất lượng  và đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.  Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, người mua sẽ là đối tượng được thụ hưởng lợi ích nhiều nhất và trực tiếp nhất từ dự án Vinhomes D’ Capitale.