Tôn vinh giá trị cuộc sống

An Phú Shop Villa – Giải pháp cho cuộc sống hiện đại

Được quy hoạch trong khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villa mang đến cho các khách hàng một giải pháp sống hiện đại khi thỏa mãn đủ các tiêu chí: môi trường sống an lành, môi trường giáo dục phát triển và môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Môi trường sống sinh thái tại An Phú Shop Villa

Với định hướng Dương Nội trở thành một khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, khu đô thị được thiết kế với tiêu chí xanh an lành và tiết kiệm năng lượng. Thuộc khu đô thị Dương Nội, dự án An Phú Shop Villa cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Sống tại dự án các cư dân không chỉ được thừa hưởng một môi trường sống trong lành mà còn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Mật độ cây xanh tại dự án chiếm đến 60% diện tích xây dựng, hứa hẹn mang đến một môi trường sống chuẩn sinh thái và xanh mát.

Đặc biệt, Công viên hồ điều hòa với diện tích lên tới 12ha, trong đó diện tích mặt nước chiếm đến 6ha sẽ đóng vai trò là lá phổi xanh điều hòa không khí, ngăn tách khu đô thị với môi trường bên ngoài, tạo ra một không gian sống bình yên, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó các vật liệu xây dựng tại dự án đều là vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, tạo ra một môi trường sống bền vững và thân thiện với tự nhiên.

An Phú Shop Villa - Giải pháp sống hiện đại

Môi trường giáo dục phát triển

Tại dự án An Phú Shop Villa, các công dân nhí sẽ được tham gia vào môi trường giáo dục phát triển nhất. Không chỉ gần gũi và thuận tiện với các trường học công lập hay Quốc tế mà tại dự án có cộng đồng cư dân đẳng cấp, tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tọa lạc tại khu vực phía Tây – khu trọng điểm của thủ đô Hà Nội, các con em của cư dân trong khu vực được lựa chọn rất nhiều môi trường giáo dục từ trường công lập, dân lập hay trường quốc tế tiêu biểu như: trường quốc tế Việt Nhật, trường học liên cấp Nam Cường, hệ thống trường học liên cấp Olympia… Những cư dân nhí được học tập và rèn luyện những trường học tốt nhất trong khu vực, mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Không chỉ vậy, với cộng đồng cư dân lành mạnh và văn minh trong khu đô thị, các cư dân nhí sẽ được học hỏi và tiếp xúc với những công dân hiện đại, đẳng cấp và lịch sự, định hướng cho bé có thể phát triển hoàn thiện cả về thể chất và tinh thần.

Trường học tại An Phú Shop Villa

Môi trường kinh doanh hiện đại

Ngoài môi trường sống lý tưởng, tại An Phú Shop Villa còn có môi trường kinh doanh hiện đại, thỏa mãn tiêu chí kinh doanh chuyên nghiệp cho các khách hàng. Những căn biệt thự thương mại được bố trí xây dựng ngay tại mặt đường lớn, tạo thành một khu phố thương mại sầm uất với đủ các mặt hàng kinh doanh thu hút các cư dân trong khu đô thị và các cư dân bên ngoài dự án đến mua sắm.

Với quan điểm “buôn có bạn, bán có phường”, An Phú Shop Villa hình thành nên một “con đường tơ lụa” mang đậm bản sắc văn hóa Hà Đông, mang đến giải pháp kinh doanh mơ ước cho mọi gia đình. Đây là nơi giao thương, hợp tác kinh doanh lành mạnh, sinh lợi bền vững của một cộng đồng cư dân hiện đại cùng chí hướng.

Hiện nay, tiến độ An Phú Shop Villa đang được đẩy nhanh và sắp đi vào hoàn thiện, đây là thời điểm đầu tư khó có thể bỏ qua cho các gia đình đang tìm nơi an cư lý tưởng. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể xem tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/ .