Tôn vinh giá trị cuộc sống

Bản tin chào thuê tòa nhà Metropolitan Tower

Được xếp hạng A chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn khắt khe, tòa văn phòng Metropolitan Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng tại quận 1 lý tưởng, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp, vì thế công suất thuê của tòa nhà luôn đạt trên 90%. Dưới đây là những thông tin chào thuê mới nhất của tòa nhà vừa được chúng tôi cập nhật.

Diện tích thuê Metropolitan Tower từ bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất hiện nay, tòa nhà Metropolitan Tower 235 Đồng Khởi có diện tích thuê nhỏ nhất từ 150m2, diện tích thuê lớn nhất là nguyên sàn. Theo đó, quý khách hàng có thể lựa chọn diện tích thuê phù hợp với doanh nghiệp của mình, ký hợp đồng thuê ít nhất trong 2 năm, được tòa nhà cam kết về chất lượng dịch vụ, tiện ích và hệ thống kỹ thuật, có thể thỏa thuận mức giá thuê và giá làm ngoài giờ.

Với vị trí lý tưởng của mình, tòa nhà Metropolitan Tower đang có những lợi thế trong việc cho thuê, các doanh nghiệp vừa được hưởng những thuận lợi trong kết nối giao thông, đồng thời hưởng lợi về tầm view. Mỗi mặt sàn sẽ có một đặc trưng khác nhau, song vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp những thuận lợi để có môi trường làm việc hiệu quả nhất.

Tòa nhà cho thuê THE METROPOLITAN

Tòa nhà cho thuê The Metropolitan

Giá thuê tòa nhà Metropolitan Tower theo từng tầng

Hiện nay, mức giá thuê tại tòa nhà Metropolitan Tower không cố định, được thay đổi theo tùy từng tầng và từng mặt sàn. Theo đó, mức giá thuê đang được niêm yết từ 32 – 35$/m2, phí dịch vụ 6$/m2, phí ngoài giờ có thể thỏa thuận. Đây là một mức giá phù hợp, cạnh tranh tại khu vực, với lợi thế về vị trí và tiêu chuẩn hạng A cao cấp, mức giá thuê này sẽ tạo nên sức hút vô cùng lớn với các doanh nghiệp, công ty lớn, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài.

Những dịch vụ và tiện ích mà doanh nghiệp được sử dụng

Khi thuê mặt sàn văn phòng tại tòa nhà Metropolitan Tower, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích, dịch vụ mà tòa nhà đang có, được đảm bảo những tiêu chuẩn văn phòng hạng A khắt khe như: Dịch vụ bảo vệ, lễ tân, dọn vệ sinh….Với những dịch vụ này, tòa nhà có đơn vị quản lý riêng, được áp dụng những tiêu chuẩn hạng A quốc tế, đảm bảo sự nghiêm túc, lịch sự, thân thiện trong quá trình phục vụ, mọi phản ánh của khách hàng đều được tiếp thu và xử lý kịp thời.

Tòa nhà Metropolitan Tower 235 Đồng Khởi luôn đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp, các tiện ích và hệ thống kỹ thuật không chỉ đảm bảo sự hiện đại, sang trọng, tiện nghi của tòa văn phòng, mà còn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả trong quá trình hoạt động, vì thế việc đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là người thường xuyên, trực tiếp kiểm tra toàn bộ tòa nhà.

Máy phát điện dự phòng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động… được cam kết và đảm bảo, làm nên tiêu chuẩn của văn phòng hạng A, uy tín và chất lượng hàng đầu của tòa văn phòng Metropolitan Tower. Để xem mặt bằng trống tòa nhà trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi  theo website: https://officespace.vn/ để được đăng ký lịch trình sớm nhất và nhận tư vấn, cung cấp thông tin chuyên sâu.