Tôn vinh giá trị cuộc sống

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sản phẩm đầu tư ưu việt

Sở hữu mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thị trường, cùng với đó là những thế mạnh vượt trội về vị trí tọa lạc đắc địa, tinh hoa kiến trúc thiết kế từ những nhà kiến trúc đại tài, biệt thự Vinpearl Nam Hội An không chỉ mang đến cho toàn thể quý khách một điểm đến nghỉ dưỡng, một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, thời thượng, hòa quyện cùng thiên nhiên; mà còn là sản phẩm đầu tư ưu việt, mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng.

Vị trí – Yếu tố sinh lời tiềm năng của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Được xây dựng và phát triển bên bờ biển Nam Hội An – một trong những bờ biển xinh đẹp, hấp dẫn du khách bậc nhất của Việt Nam – biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đắc địa, hoàn hảo sát bờ biển để phát triển mô hình biệt thự nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là thế mạnh vượt trội giúp dự án khẳng định vị thế, thu hút đầu tư; là yếu tố “vàng” giúp các nhà đầu tư nắm chắc tiềm năng gia tăng giá trị dự án.

Trong bối cảnh thị trường du lịch tại Hội An đang ngày càng phát triển như hiện nay, là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, những đòi hỏi về căn hộ cao cấp, có vị trí tọa lạc tuyệt vời, dễ dàng di chuyển ra biển, đến những điểm đến du lịch hấp dẫn khác…của du khách, vị trí đắc địa mà Vinpearl Nam Hội An Villas sở hữu chính là cơ sở lý tưởng để phát triển dự án bắt kịp với xu hướng, những đòi hỏi nghỉ dưỡng cao cấp của quý du khách. Nhờ tọa lạc trên “con đường di sản văn hóa miền Trung” Hội An – Mỹ Sơn – Huế, nên quý du khách khi đến lưu trú tại đây vừa có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến các điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất miền Trung, vừa có thể khám phá nét đẹp văn hóa đa dạng, độc đáo của mảnh đất này.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cơ hội hiếm có

Sở hữu dòng sản phẩm Hot nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng được xem là loại hình căn hộ Hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Nếu trước đây, mô hình căn hộ này tương đối kén khách, thì nay, với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống con người ngày càng được nâng cao, đã kéo theo nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, loại hình căn hộ này rất hấp dẫn những du khách nước ngoài, bởi tính sang trọng, tinh tế, đẳng cấp mà nó mang đến. Bắt kịp xu hướng mới này, chủ đầu tư Vingroup đã cho phát triển biệt thự Vinpearl Nam Hội An, dự án được đầu tư với tống số vốn khổng lồ, là “quả ngọt” của sự hợp tác thành công giữa các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm Vinpearl của Vingroup cũng là dòng sản phẩm tiên phong trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư hình thức sở hữu lâu dài với giấy tờ pháp lý chính thức. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm đầu tư, thu lợi nhuận hấp dẫn.

Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt thị trường, với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, là điểm đến đầu tư tâm đắc của nhiều nhà đầu tư khó tính. Để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến dự án, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào trang web: https://namhoian.vn/.