Tôn vinh giá trị cuộc sống

Bức tranh sáng màu của thị trường bất động sản

Dự báo về thị trường BĐS trong thời gian tới, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, bức tranh sáng mùa của thị trường cuối năm 2015 sẽ có những chuyển biến theo hướng tích cực. Về mặt bằng giá, sẽ có dấu hiệu dịch chuyển theo hướng đi lên, song, mức độ tăng giá không lớn. Bên cạnh đó, sự tăng giá cũng chỉ xảy ra ở nhóm những dự án có chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín, dự án thuận tiện giao thông, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ,… vậy dự án nào sẽ tăng giá?

vinhomes riverside

Tính từ đầu năm tới nay, giá bán biệt thự Vinhomes Riverside đã tăng giá lên gần 10% cho thấy sức hút của dự án với khách hàng và nhà đầu tư. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí đắc địa, được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích sống. Đặc biệt tại Vinhomes Riverside, cộng đồng cư dân gắn bó tình làng nghĩa xóm với những hoạt động đầy ý nghĩa. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, tính thanh khoản của biệt thự Vinhomes Riverside luôn ở mức cao, hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Từ giờ tới cuối năm 2015, nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, biệt thự dự án này sẽ còn tiếp tục tăng giá bán.

vuon-BBQ-Vinhomes-Riverside

Cùng quan điểm trên, ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định về xu thế đầu tư BĐS trong tương lai, các nhà đầu tư đang ngày càng thực tế hơn trong bối cảnh nhu cầu nhà ở ngày càng tăng mạnh. họ ưu tiên lựa chọn những dự án đã hoàn thiện có thể dọn về ở ngay hay dự án có tính thanh khoản cao được đảm bảo bằng thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Vì vậy, không chỉ có Vinhomes Riverside những dự án mới mở bán như Park 1 Times city Park Hill tòa cuối cùng trong giai đoạn 2 của Times City hay căn hộ cao cấp Seasons Avenue,… cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

trung-tam-hoi-nghi tại vinhomes riverside

Bên cạnh đó, những chuyển biến về cơ chế, chính sách như cộng đồng kinh tế ASEAN sẽ được thành lập vào cuối năm 2015, Luật Nhà ở cho phép các cá nhân, tổ chức nước ngoài có quyền mua bán, sở hữu bất động sản tự do ở Việt Nam hay mới đây nhất là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP đã đạt được thỏa thuận vào ngày 5/10 tại Atlanta, Mỹ… là những xúc tác khuấy động thị trường bất động sản trong thời gian tới. Những gam màu sáng tích cực của thị trường với sự ủng hộ của chính sách, pháp luật sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn mở ra cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Tham khảo tin dự án nổi bật: Chung cư Imperia Garden Hà Nội