Tôn vinh giá trị cuộc sống

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – 36 Hoàng Cầu giá ưu đãi

Mua căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu – Ước mơ trong tầm tay!

Ưu đãi mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu với lãi suất thấp, chỉ 8% trong năm đầu 10%, trong năm thứ 2 và 3, các năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng + tối thiểu 3%. Đây là mức lãi suất vay mua nhà hấp dẫn trên thị trường ngân hàng hiện nay. Ước mơ mua căn hộ D’.Le Pont D’Or Hoàng Cầu nay đã nằm trong tầm tay của nhiều khách hàng với mức giá ưu đãi.

căn hộ chung cư tân hoàng minh hoàng cầu

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu hội tụ những giá trị vàng của một bất động sản cao cấp: vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, chất lượng thi công đảm bảo,… Điểm nổi bật của dự án thu hút khách hàng là ở vị trí đắc địa mà D’. Le Pont D’or đang sở hữu. Một vị trí đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.

phối cảnh dlepontdor hoàng cầu 2Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, căn hộ Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ với nhu cầu để ở và các nhà đầu tư. Bởi rất khó tìm được một dự án nào trong nội đô hạng sang như D’. Le Pont D’or mà lại có mức giá chỉ từ 40 triệu đồng/m2 (thấp hơn các dự án nêu trên từ 10 đến 30 %). Với mức giá hấp dẫn và vị trí vàng  như vậy những căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu đang được xem là “nóng” nhất trong thời điểm hiện nay.

ky ket_SJEV.JPGĐặc biệt với ưu đãi lãi xuất vốn vay từ phía ngân hàng SHB và chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ mơ ước. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu xin vui lòng truy cập website: http://dlepontdor.info/để tìm hiểm thêm thông tin chi tiết.