Tôn vinh giá trị cuộc sống

Dự án AB Central Square – Hướng đi mới cho đầu tư

Dự án AB Central Square ngay khi có những thông tin đã tạo nên một “làn sóng đầu tư” mới cho thị trường nghỉ dưỡng nhờ tính ưu việt và tiềm năng của dự án. Được xem là sự  “mở đường” cho mô hình căn hộ khách sạn theo hình thức chia sẻ lợi nhuận đầu tư mới, dự án được thị trường đặt biệt kỳ vọng.

Dự án AB Central Square – Sự khác biệt tạo nên giá trị

Chính sự thay đổi trong hình thức đầu tư giúp cho dự án AB Central Square nhanh chóng tạo được “sóng” trên thị trường đầu tư. Đây chính là yếu tố tạo nên giá trị cho các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. AB Group đã nhanh tay có được vị trí vàng cuối cùng tại cung đường Trần Phú để triển khai dự án, do đó, mọi yếu tố từ tiện ích, hình thức vận hành, kinh doanh sẽ là những yếu tố còn lại tạo nên thành công cho dự án.

 AB Central Square

AB Central Square

Sử dụng lối kiến trúc theo mô hình cánh buồm hướng biển độc đáo, khác biệt, dự án nhanh chóng sở hữu một “cảm quan” tốt và dễ dàng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và giá trị cho dự án. Không đơn thuần là kênh đầu tư xuống vốn, dự án AB Central Square Trần Phú còn là sự cam kết công bằng, minh bạch giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư nhằm hướng đến những giá trị lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư chính là yếu tố quyết định đối với thị trường. Bởi thời điểm hiện tại hiếm có dự án nào tự tin thực hiện các điều khoản có lợi cho khách hàng sau chương trình cam kết lợi nhuận. Phần trăm lợi nhuận thuộc về nhà đầu tư không chỉ gói gọn theo dòng vốn ban đầu mà còn nhiều hơn rất nhiều nhờ hình thức chia sẻ từ chủ đầu tư.

“Mở đường” cho mô hình đầu tư hiệu quả

Dự án AB Central Square được giới chuyên gia và thị trường kỳ vọng sẽ là dự án tiên phong cho mô hình “Unit – Hotel” đầy tiềm năng tại thị trường Nha Trang. Và chủ đầu tư AB Group đã không làm thị trường thất vọng, cùng với đó là hàng loạt mình chứng rằng để thành công với loại hình này sẽ cần nhiều hơn những yêu cầu thông thường.

Dự án cũng sẽ thay đổi suy nghĩ và thoái quen lựa chọn dòng căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống để đầu tư. Bởi từ những bài toán tài chính có thể thấy dự án AB Central Square Trần Phú sẽ có những lợi nhuận vượt trội hơn rất nhiều.

Với vai trò là dự án tiên phong, AB Central Square cũng đã chỉ rõ những yếu tố sẽ tạo nên thành công của mô hình kinh doanh này. Đó chính là yêu cầu về vị trí, bắt buộc sẽ phải là vị trí trung tâm để thu hút khách, bên cạnh đó, yêu cầu về thiết kế cũng vô cùng quan trọng. Điểm qua mặt bằng dự án AB Central Square Trần Phú, dễ thấy dự án có gần 100% căn hộ hướng biển mang đến nguồn cung vô cùng tiềm năng cho lượng khách du lịch đang không ngừng tăng lên tại Nha Trang.

Dự án AB Central Square được kỳ vọng sẽ mang đến một lựa chọn đầu tư mới cho thị trường và AB Group đã và đang làm rất tốt điều này.