Tôn vinh giá trị cuộc sống

Dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên – điểm nhấn khó thể chối từ

Dự án Vincity Hưng Yên – Một biểu tượng mới của tỉnh Hưng Yên chuẩn bị ra đời thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của các khách hàng và chủ đầu tư. Kế thừa và phát huy vẻ đẹp truyền thống lịch sử vốn có cùng nét hiện đại trong các thiết kế từ Vingroup – “ông hoàng” trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư phát triển BĐS nước nhà. Dự án ra đời hứa hẹn sẽ giúp bộ mặt đô thị của Hưng Yên lột xác một cách ngoạn mục, hoàn hảo và ấn tượng hơn.

Dự án Vincity Hưng Yên  sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Tọa lạc tại một trong những vị trí có tốc độ đô thị hóa bậc nhất hiện nay của tỉnh Hưng Yên, dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ không kém các trung tâm lớn của các thành phố đầu não hiện nay, nếu không muốn nói là hơn về tiềm năng phát triển. Dự án Vincity Hưng Yên sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng – dịch vụ….đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng khi sinh sống và làm việc nơi đây.

Môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên

Chú trọng vào việc xây dựng một môi trường sống trong lành và thân thiện. Phía chủ đầu tư cam kết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên hứa hẹn sẽ sử dụng hàng loạt các biện pháp hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp cải thiện môi trường như: Xử lý nước thải bằng công nghệ mới; hệ thống thông khí 5 tầng, giúp không khí luôn luôn trong lành, Xử lý rác bằng hệ thống tự động…..Không gian sống của gia đình bạn sẽ nói không hoàn toàn với khói bụi, rác thải, ồn ào và ô nhiễm…

Dự án Vincity Hưng Yên và thiết kế tinh tế cùng tiện ích xứng tầm

Dự án Vincity Hưng Yên và thiết kế tinh tế cùng tiện ích xứng tầm – ẢNH MINH HỌA

Vincity Văn Giang Hưng Yên – Hệ thống cảnh quan vượt trội

Dự án Vincity Hưng Yên sở hữu một hệ thống cảnh quan vô cùng hiện đại và bắt mắt. Với hàng loạt các công trình như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, dịch vụ y tế, khuôn viên vườn hoa – cây xanh…Bạn và gia đình sẽ thực sự cảm nhận được một phong cách sống hoàn toàn khác so với trước đây. Xóa bỏ hoàn toàn mọi căng thẳng, lo lắng, bộn bề , một tâm hồn thư thái, một cuộc sống vô ưu – sống như chưa bao giờ được sống!!

Hệ thống dịch vụ hoàn hảo

Chắc chắn rằng khó có dự án BĐS nào từ trước đến nay có thể so sánh với dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên về mặt dịch vụ – tiện ích. Với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo và free hoàn toàn 100% có thể liệt kê một số ít như:

  • Các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, dịch vụ giặt quần áo, đội ngũ bảo vệ, quản lý chung cư đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm….
  • Hệ thống phòng gym, spa, sân tenis, quầy bar, bể bơi ngoài trời….
  • BBQ Garden, outdoor, trung tâm thương mại, siêu thị….

Tất cả những yêu cầu,mong muốn của khách hàng dù là nhỏ nhất đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chất lượng cao cuộc sống cao, giá thành lại thấp – Chưa bao giờ khách hàng lại đứng trước ngưỡng cưa thiên đường gần hơn thế.