Tôn vinh giá trị cuộc sống

Dự án Vinhomes Gardenia – chuẩn mực mới về phong cách sống thế kỷ 21

Vinhomes Gardenia là dự án mới của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch, tổ hợp sẽ có sản phẩm hết sức đa dạng: chung cư cao cấp, biệt thự và nhà liền kề. Tất cả tổng hòa trong một không gian sống hiện đại nhưng không kém phần yên bình tại Cầu Diễn, Từ Liêm. Liệu dự án này có điểm gì khác biệt?

Lợi thế từ vị trí vàng của đô thị Vinhomes Gardenia

vi-trí-vinhomes-gardenia-mỹ-đình

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia

Tham khảo thêm: Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Nếu như Times City Minh Khai “trấn” ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô thì Vinhomes Cầu Diễn lại nằm ở cửa ngõ phía Tây. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa nếu xét về phong thủy cũng như khả năng kết nối:

+Liên kết tới tỉnh thành phía Bắc, vùng công nghiệp phụ cận: qua tuyến đường 32, Phạm Hùng hay cầu Thăng Long

+ Di chuyển tới sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân mới khánh thành

+ Kết nối nội đô, trung tâm thành phố qua trục đường Hồ Tùng Mậu- Xuân Thủy. Không những thế, khoảng cách tới trung tâm hành chính thủ đô cũng chưa đến 10km.

+ Phương thức kết nối linh hoạt khi đường sắt trên cao Nhổn- Cát Linh sắp đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Từ Liêm cũng là quận có cơ sở hạ tầng và tiện ích phát triển khá đồng bộ, những giá trị cộng hưởng này cho thấy khả năng của Vingroup trong việc tìm kiếm và lựa chọn “đất vàng” để xây dựng. Đồng thời cũng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới địa ốc.

Chuẩn mực mới về phong cách sống thế kỷ 21

can-ho-vinhomes-gardenia-cau-dien-2

Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ Vinhomes Gardenia

Căn hộ hạng sang, hiện đại nếu chưa tích hợp công nghệ cũng chưa thật sự xứng tầm chủ nhân thế kỷ 21. Chính vì thế, tiếp nối thành công cuả Park Hill Premium mới ra mắt gần đây, thiết kế chung cư Vinhomes Arcadia dự kiến tích hợp công nghệ để mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thiên đường. Nếu đúng như thế thì Gardenia Cầu Diễn sẽ là dự án thứ hai tại Hà Nội ứng dụng công nghệ này: tất cả tiện ích, hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ được điểu khiển chỉ qua “một nút bấm” trên máy tính bảng/smartphone.

Thông tin chính thức về chính sách ưu đãi Vinhomes Gardenia hiện chưa được chủ đầu tư công bố, quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: http://vinhomeshotungmau.com/