Tôn vinh giá trị cuộc sống

Giá bán căn hộ cao cấp D’.Le roi Solei – Quảng An có sổ đỏ vĩnh viễn

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án hàng “Hot” trên thị trường khi khởi công và nhận đăng ký căn hộ vào tháng 7 năm nay. Ngay từ lễ ra mắt, 150 căn hộ dự án đã được khách hàng đăng ký đặt cọc. Sở dĩ, căn hộ D’. Le Roi Soleil có sức hút lớn như vậy đối với khách hàng bởi D’. Le Roi Soleil hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của bất động sản cao cấp, có mức giá hợp lý và là dự án chung cư cao tầng duy nhất tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Pcanh-ghep1-ok-1024x398

Hồ Tây là nơi có giá trị bất động sản cao nhất thủ đô. Nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hiếm có, không gian sống yên bình được tô điểm bởi những ngôi chùa linh thiêng. Với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh, khó có thể tìm một không gian đáng sống ở thủ đô như khu vực Hồ Tây. Giới thượng lưu Hà Thành mong muốn sở được thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Tây hàng ngày từ chính căn hộ của mình đã phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng thậm chí vài trăm tỷ đồng để mua nhà.

Theo một cuộc khảo sát giá nhà đất quanh hồ Tây của chúng tôi cho thấy, mức giá dao động rất cao từ 200-500 triệu đồng/m2, giá chung cư cao tầng cũng phải trên 70 triệu đồng/m2. Mặc dù nhu cầu rất lớn nhưng mua được nhà đất ở Hồ Tây không dễ vì ít người muốn bán.

Sở hữu căn hộ cao cấp bên Hồ Tây – Ước mơ không còn xa vời

D’. Le Roi Soleil – Quảng An ra đời đánh đúng vào tâm lý mong muốn sở hữu căn hộ mơ ước bên Hồ Tây của khách hàng. Tòa tháp căn hộ cao cấp sẽ được xây dựng gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích đa dạng 80-330 m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 344,5 m2, có sân vườn riêng. Thiết kế căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An từ chi tiết tới tổng thể kết cấu của tòa nhà đều rất tinh tế và hiện đại, cho phép khách hàng có thể mua và ghép hai căn hộ với nhau (kể cả căn penthouse) mà không ảnh hưởng đến kết cấu.

noi that can ho tan hoang minh quang an

Hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đang nhận đăng ký căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An với mức giá áp dụng cho 200 căn hộ đầu tiên dao động từ 70.278 triệu đồng/m2 tới 85,193 triệu đồng/m2 (giá chưa có VAT và 2% phí dịch vụ). Theo dự kiến của Chủ tịch Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, sau khoảng 06 tháng nữa, các căn hộ còn lại hoặc nhiều căn hộ khóa không bán nữa vì giá trị tăng từ 10%-12% và kết thúc dự án sẽ tăng thêm 15% – 20% do tác động của thị trường cũng như do dự án D’.Le roi Solei đã hoàn tất. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng mua nhà để ở và cả những nhà đầu tư thông minh. Nếu khách hàng đã nhận định đúng giá trị của căn hộ Tân Hoàng Minh hãy nhanh tay vì cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá ưu đãi như hiện nay không còn nhiều. Sau 1 tuần ra mắt đã có 226 căn hộ D’. Le Roi Soleil được khách hàng đăng ký. Chỉ còn lại 272 căn hộ chưa được đăng ký. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An xin vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn Đỗ Bảo Khánh: 0943 655 043 để biến ước mơ sở hữu căn hộ bên Hồ Tây thành hiện thực.