Tôn vinh giá trị cuộc sống

Giải khát với liền kề tại Vinhomes Mễ Trì

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất 2015, Vinhomes Greenbay Mễ Trì hiện đang là dự án Vinhomes được Vingroup gấp rút chuẩn bị để chính thức công bố vào tháng 12. Như vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, cư dân thủ đô sẽ đón nhận một lượng lớn sản phẩm liền kề, biệt thự từ Vinhomes Mễ Trì.

Sức hút từ liền kề, biệt thự đẳng cấp

Dù đây không phải là biệt thự Vinhomes Greenbay đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup triển khai, song sản phẩm liền kề, biệt thự Paradise Mễ Trì lần này vẫn tiềm ẩn nhiều nhân tố thu hút mạnh mẽ, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt đặc biệt tại cửa ngõ phía Tây.

Phối cảnh Vinhomes Paradise tại Mễ Trì

Phối cảnh Vinhomes Paradise tại Mễ Trì

Nếu như chỉ vài năm trước, cư dân thủ đô thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm chung cư, căn hộ cao cấp và ngoảnh mặt với các sản phẩm liền kề, biệt thự thì trong năm 2014 – 2015, thị trường đã chứng kiến được sức bật ngoạn mục của 2 phân khúc sản phẩm này, đặc biệt là tại những dự án cao cấp như Vinhomes.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm từ những sản phẩm Vinhomes trước đây tại những khu đô thị có tiếng như: Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside, liền kề Vinhomes Greenbay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách hàng tại cửa ngõ phía Tây, những người yêu thích sản phẩm biệt thự, liền kề nhưng chưa chọn được ngôi nhà ưng ý.

Lễ ra mắt Vinhomes Mễ Trì Tháng 12

Đếm ngược dòng thời gian thì chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Vingroup sẽ trình làng dự án Vàng – Vinhomes Paradise Mễ Trì. Được biết, dự án đã được UBTP phê duyệt vào từ 2014, sau 1 năm ấp ủ, chuẩn bị triển khai thì tới 12/2015, cư dân thủ đô mới có dịp chiêm ngưỡng siêu đô thị này.

Siêu đô thị sẽ là bao gồm tổ hợp các sản phẩm nhà ở: liền kề, biệt thự, chung cư và nhiều hạng mục tiện ích ấn tượng như:

  • Tiện ích trường học quốc tế Vinschool.
  • Bênh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trung tâm thương mại Vincom.
  • Hồ cảnh quan
  • Tiện ích cây xanh

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes mới tại Mễ Trì và muốn trở thành cư dân đầu tiên sở hữu nhà ở tại khu đô thị, xin vui lòng cập nhật thông tin mới nhất tại: http://vinhomesgreenbay.villas/