Tôn vinh giá trị cuộc sống

Nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô ngay tại Sunshine Crystal River

Với những khách hàng luôn bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác và di chuyển nhiều, việc sở hữu một ngôi nhà cao cấp, có thể đem lại những không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà cho gia chủ chính là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Với những khách hàng cao cấp, việc mua nhà không đơn giản chỉ là nơi an cư bình thường, sớm đi làm, tối trở về ngủ. Mà sẽ là nơi giúp gia chủ cân bằng lại cuộc sống, xả stress và có thể khẳng định đẳng cấp.

Xem thêm thông tin dự án: https://sunshinecrystal.vn/

Xả stress với một tầm view không giới hạn tại Sunshine Crystal River

Sở hữu được vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Ciputra, vị trí dự án Sunshine Crystal River không chỉ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống tiện lợi với việc kết nối giao thông thuận lợi đến tất cả các khu vực phát triển nhất nhủ đô: Trung tâm thành phố, hồ Tây, khu vực phía Tây thủ đô. Mà dự án còn mang đến một tầm view vượt trội, tầm view không giới hạn, vừa đảm bảo về mặt cảnh sắc, đồng thời mang lại những luồng khí thịnh vượng, mát lành từ phong thủy.

Phối cảnh tiện ích Sunshine Crystal

Phối cảnh tiện ích Sunshine Crystal

Nhất cận thị, nhị cận Giang là câu nói của ông cha ta, nhằm nói đến những vị trí đắc địa nhất để có thể làm nhà. Sunshine Crystal River sở hữu cả 2 lợi thế trên, khi nằm gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, thuận tiện kết nối đến Hồ Gươm, hồ Tây hay Cầu Nhật Tân, view thẳng đến sông Hồng. Chính vì vậy, dự án sở hữu một tầm view không giới hạn, vừa đạt được về cảnh sắc lẫn phong thủy. Vào mùa xuân, khi vườn hoa đào của làng hoa Phú Thượng bừng nở, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn về những khung cảnh dự án sở hữu, thay đổi theo mùa, luôn đem lại sự khác biệt trong việc tạo nên cảm xúc. Đây chính là sự khác biệt của một dự án đẳng cấp, đem lại những không gian nghỉ dưỡng mà các dự án nhà ở cao cấp khác cũng ko có được.

Những khách hàng bận rộn sẽ cảm thấy được cân bằng, hưởng thụ những giá trị xứng tầm của mình tại Sky Villa Sunshine Crystal River. Đây cũng là dự án sở hữu những sản phẩm nhà ở cao cấp nhất trên thị trường, quy tụ cộng đồng thượng lưu, xứng tầm, cùng đẳng cấp.

Tiện ích Sunshine Crystal River kết nối cộng đồng, nâng tầm giá trị

Tiện ích là một trong những điều kiện quan trọng để khách hàng quyết định có sở hữu nhà ở hay không. Đặc biệt tại dòng nhà ở cao cấp, tiện ích không chỉ đơn thuần là đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mà còn phải nâng giá trị và có những không gian sang trọng, đẳng cấp, hoạt động phù hợp để cộng đồng cư dân cùng nhau kết nối và tạo nên những giá trị văn minh nhất. Chính vì vậy, tiện ích Sunshine Crystal River mang đến những khác biệt để xứng tầm với dòng sản phẩm Sky Villa.

Dự án sở hữu một chuỗi bể bơi hiện đại, lớn nhất thủ đô, đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, cảnh quan cũng được thiết kế để trở thành rừng trong phố, có thác nước chảy từ tầng 3 xuống, các không gian nối giữa tòa nhà luôn có những tiện ích hiện đại, ngoài trời để cư dân có thể tận hưởng được tối đa không gian sống đẳng cấp, cảm nhận được những khác biệt của cộng đồng cư dân.

Qúy khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm thông tin về dự án Sunshine Crystal River Ciputra, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư và được tư vấn phong thủy.