Tôn vinh giá trị cuộc sống

Nghỉ ngơi thảnh thơi, đầu tư an nhàn với Condotel Vogue

Thuộc mô hình Condotel – căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao vừa có thể ở vừa có thể cho thuê sinh lời mỗi năm, Condotel Vogue chính là địa chỉ nghỉ ngơi thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn và đầu tư an nhàn dành cho quý khách hàng. Với những lợi thế riêng có từ vị trí cho đến thiết kế đẳng cấp, sở hữu căn hộ Condotel Vogue là có ngay kênh đầu tư tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Condotel Vogue mang đến không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn

Thuộc tổng thể dự án Vogue Resort Nha Trang quy mô bên bờ biển Bãi Dài tại khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành giao thông xuôi dòng thuận lợi, Condotel Vogue là thiết kế tòa condotel sừng sững nghiêng mình đón gió biển mát lành. Từ lợi thế vị trí đắc địa thuận lợi giao thông, cơ sở hạ tầng thuận tiện cho đến thừa hưởng trọn vẹn tiện ích tại khu resort đẳng cấp, Condotel Vogue mang đến không gian nghỉ dưỡng ấn tượng như thiên đường cho quý khách hàng khi lựa chọn dừng chân nghỉ ngơi.

Condotel Vogue nghỉ dưỡng trọn vẹn

Theo đó, tòa Condotel Vogue xoay 60 độ, có hướng view biển trọn vẹn nhất. Kiến trúc sáng tạo của tòa nhà được đánh giá là kiến trúc đẹp bậc nhất, ấn tượng nổi bật tại Nha Trang, không chỉ thu hút từ bên ngoài mà còn ấn tượng đến từng góc phòng căn hộ khách sạn phía trong. Thiết kế mặt ngoài hướng biển cộng thêm hành lang rộng mở, giếng trời thông thoáng và ban công riêng mỗi căn hộ Condotel Vogue giúp quý khách nghỉ dưỡng trọn vẹn giữa bầu không khí trong lành mát mẻ nhất. Mỗi căn hộ tiện nghi và thoáng mát, giúp quý khách nghỉ ngơi thảnh thơi, ngắm cảnh tuyệt vời.

Đồng thời với hệ thống tiện ích đồng bộ từ khu resort cũng như các tiện ích riêng có của tòa nhà, Condotel Vogue mang lại không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn với những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được đồng bộ nơi đây. Từ đó, nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel Vogue là quý khách hàng sẽ luôn có được sự thoải mái và những phút giây trải nghiệm kỳ nghỉ vui thú, thoải mái nhất.

Đầu tư an nhàn với căn hộ Condotel Vogue

Nhờ vị trí giáp bờ biển Bãi Dài hoang sơ thơ mộng và thuận lợi giao thông, Condotel Vogue hứa hẹn là địa chỉ hút khách trong tương lai. Theo thống kê, lượng khách du lịch đến với  Nha Trang trong những năm qua đều tăng mạnh nhưng số lượng khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 3-5 sao chưa đủ để đáp ứng số lượng du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại đây. Vì thế, sự xuất hiện của căn hộ Condotel Vogue được kỳ vọng sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng mà du khách đến với Nha Trang sẽ lựa chọn dừng chân, mang lại tiềm năng hút khách mạnh mẽ, sinh lời ổn định trong tương lai.

Chính vì thế đầu tư Condotel Vogue là lựa chọn căn hộ sang trọng, nghỉ ngơi thảnh thơi mà vẫn kiếm lợi nhuận khủng hàng năm. Cùng đơn vị quản lý, vận hành phân phối cho thuê chuyên nghiệp, đây sẽ là lựa chọn đầu tư an nhàn mà lợi nhuận cao hàng năm cho chủ sở hữu. Do đó, nếu quý vị đang cân nhắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Condotel Vogue sẽ là lựa chọn hàng đầu!