Tôn vinh giá trị cuộc sống

Hàng loạt “ông lớn” đầu tư Hải Phòng, cư dân tương lai Vinhomes Imperia hưởng lợi

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Hải Phòng mới đây đã chứng kiến sự tham gia của hàng loạt “ông lớn” trên thị trường, với số vốn cam kết đầu tư liên tới 12.85 tỷ đồng. Trong đó, hàng loạt đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước muốn rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư những dự án “đẳng cấp” tại đây. Điển hình và Vingroup với dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Hải Phòng hút hàng loạt dự án nghìn tỷ

Theo thông tin từ UBND thành phố Hải Phòng, thời gian qua, từ cơ sở hạ tầng giao thông đến việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thành phố thực sự đã hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đến đầu tư, đây sẽ là một điểm đến thành công của các nhà đầu tư.

Hiện tại, địa phương đang tập trung hoàn thành đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vào giữa năm 2017, với thời gian di chuyển khoảng 25 phút. Bên cạnh đó, cũng sẽ hoàn thành cầu và đường ra đảo Cát Hải dài 6 km – dài nhất Đông Nam Á; Cảng quốc tế Lạch huyện tại đảo Cát Hải sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018 để đón nhận các loại tàu lớn nhất của thế giới; khởi công tuyến đường ven biển, kết nối với các tỉnh Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình và tỉnh Thanh Hóa; khởi công Cầu Hoàng Văn Thụ, kết nối trung tâm thành phố với khu đô thị mới Bắc Sông Cấm….

Những thay đổi đặc biệt về cơ sở hạ tầng cũng như thông thoáng trong chính sách đầu tư của thành phố hoa phượng đỏ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các ông lớn: FLC – Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn; Tập đoàn Xuân Thành – Khu đô thị Bắc sông Cấm, Công ty CP Him Lam Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp và Khu hậu cần nghỉ dưỡng tại Hòn Dấu, Đồ Sơn.., đáng kể nhất phải nói tới Vingroup với dự án Vinhomes Riva City.

tong-quan-vinhomes-riva-city-hai-phong

Khu đô thị Vinhomes Riva City – lựa chọn sống thời thượng và chứng tỏ đẳng cấp chủ nhân

Liền kề và biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng- lựa chọn xứng tầm đẳng cấp

Sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn cùng với dự án nghìn tỷ chính là cơ hội để đầu tư Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đơn giản bởi, sự phát triển của kinh tế đô thị kéo theo đó, nhu cầu an cư tại sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân ngày càng tăng lên, và Vinhomes Riva City Hải Phòng với thiết kế, quy hoạch cùng tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là lựa chọn hàng đầu. Không những thế, trong khi cung thì nhiều mà cầu – sản phẩm đẳng cấp tại Hải Phòng, với chất lượng vượt trội như biệt thự Vinhomes Riva City hiện khá hiếm hoi. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao biệt thự và liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón….