Tôn vinh giá trị cuộc sống

Sonasea Phú Quốc – Viên ngọc sáng của BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc nổi bật giữa hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Phú Quốc và là lựa chọn hàng đầu dù với nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư. Dự án đích thực là viên ngọc sáng cho thị trường nhờ thiết kế ấn tượng, khoảng không gian xanh và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Quy mô “đáng nể” của Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường với vị trí đắc địa và được đánh giá cao về mặt phong thủy nhờ thế “Tựa sơn, hướng hải”. Với quy mô 34.807m2,nằm trong quần thể  gần 132ha và  trải dài gần 2km đường biển tự nhiên. Dự án được quy hoạch xây dựng là quần thể nghĩ dưỡng với trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như: khu  nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, shophouse….

Với nhiều loại hình xây dựng nhưng Sonasea Phú Quốc Condotel sở hữu mật độ xây dựng khiêm tốn, chỉ 20% trong đó nhiều diện tích xung quanh được dành cho không gian cây xanh, mặt nước tạo nên một quần thể sinh thái tự nhiên ôm quanh các tòa căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự biển. Với hai dòng sản phẩm chính là condotel và biệt thự biển, dự án mang đến những lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho thị trường. Trong đó, mặt bằng Sonasea Phú Quốc Condotel gồm 2 tòa tháp với chiều cao 9 – 10 tầng, cung cấp khoảng 549 căn condotel. Biệt thự nghỉ dưỡng gồm 17 căn hướng biển.

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc

Với hai loại hình bất động sản cũng chính là những lựa chọn đang được thị trường săn đón nhất, Sonasea Phú Quốc nhanh chóng được thêm vào danh sách các dự án đáng đầu tư bậc nhất trong năm 2018 cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

Viên ngọc sáng với nhiều cái nhất

Tính đến thời điểm này, đây được coi là dự án đạt được nhiều cái nhất tại đảo ngọc. Theo đó, Sonasea Phú Quốc Condotel có quy mô số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam; Nằm trong tổng thể là dự án có tiến độ xây dựng mới nhanh nhất. Dự án thừa hưởng tiện ích hệ thống khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc.

Chính nhờ sự khác biệt và những lợi thể đó đã giúp cho Sonasea Phú Quốc thực sự trở thành một “viên ngọc sáng giá” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phú Quốc. Bên cạnh đó, sức hút của dự án còn đến từ lối thiết kế ấn tượng được lấy cảm hứng từ viên ngọc trai. Nhìn từ xa quần thể dự án như những viên ngọc trai lấp lánh dưới ánh nắng bên bờ biển xanh. Thiết kế căn hộ dự án cũng được các kiến trúc sư tỉ mỉ như chính những nghệ nhân chế tác ngọc trai. Sự cẩn thận, chi tiết trong từng yếu tố nhỏ giúp cho dự án mang đến sự thoải mái và hài long cho du khách khu nghỉ dưỡng tại đây.

Cùng với những gì mà chủ đầu tư CEO Group đã thực hiện được với quần thể Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc giúp cho thị trường có thêm niềm tin về một dự án nghỉ dưỡng chất lượng và giàu tiềm năng sẽ hiện hữu tại Sonasea Phú Quốc.