Tôn vinh giá trị cuộc sống

Sunshine Center Phạm Hùng lộ diện đất vàng của thủ đô

Thủ đô Hà Nội đang có những bước phát triển quan trọng, hội nhập kinh tế. Đặc biệt là khu vực phía Tây thủ đô, nơi các cơ quan hành chính của nhà nước đang di chuyển về, đẩy mạnh tốc độ phát triển của khu vực, nâng cao cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, với những tuyến đường trọng tâm như Phạm Hùng, luôn là đất vàng để được săn đón. Chính vì vậy, khi dự án Sunshine Center Phạm Hùng ra mắt, đã khiến khách hàng phấn khích, nhà đầu tư tìm thấy an toàn khi xuống tiền.

Xem thêm thông tin về dự án: Click Here

Sunshine Center Phạm Hùng vị trí vàng mặt đường Phạm Hùng

Tọa lạc tại số 16, đường Phạm Hùng, căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng đang là dự án nổi bật, mang đến một phong cách thời thượng, hiện đại mà khách hàng có thể cảm nhận ngay từ thiết kế bên ngoài. Đặc biệt, khi hiện nay dự án đã được hoàn thiện bên ngoài, trung tâm thương mại và khối văn phòng cũng đã bắt đầu hoạt động, chờ ngày chính thức bàn giao cho cư dân. Từ mặt đường Phạm Hùng hoặc vành đai 3, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của dự án, ấn tượng với bãi đỗ trực thăng trên nóc của tòa nhà. Khẳng định sự khác biệt trong đẳng cấp mà mọi cư dân thượng lưu đều hướng tới.

Thiết kế phòng ngủ Sunshine Center Phạm Hùng

Thiết kế phòng ngủ Sunshine Center Phạm Hùng

Phạm Hùng là tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, tuyến đường kết nối giao thông thuận lợi đến tất cả các trục đường cao tốc đến ngoại tỉnh, kết nối thẳng đến sân bay nội bài và các tuyến đường trong khu vực, lại chứa nhiều tiện ích cao cấp, chủ yếu là các tòa văn phòng cao cấp, vì thế luôn được thành phố đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng khác biệt. Sunshine Center Phạm Hùng nằm cách bến xe Mỹ Đình chỉ 100m, đây chính là vị trí vàng cho việc kết nối giao thông và tận hưởng hệ thống tiện ích cộng đồng cao cấp, mới mẻ và đẩy đủ.

Từ dự án, cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích hiện đại, từ trường học dân lập, trường quốc tế, các trường chuyên của thành phố. Đây đều là những trường học nổi tiếng, sẽ là nền tảng tốt nhất để con em được phát triển một cách toàn diện. Cách căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng không xa là bệnh viện 198 và bệnh viện y học cổ truyền, đối diện là công viên hồ điều hòa lớn sắp đi vào hoạt động.

Vị trí trên mặt đường Phạm Hùng của dự án mang đến những thuận lợi tốt nhất cho cư dân, mang đến những khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống. Với những khách hàng thượng lưu, vị trí đắc địa chính là điều đầu tiên để khẳng định đẳng cấp và khẳng định sự khác biệt của cư dân.

Sunshine Center Phạm Hùng nổi trội với những thiết kế thượng lưu

Lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump, New York, Mỹ, tòa căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng khiến khách hàng trầm trộ bởi độ xa hoa và khác biệt trong phong cách thiết kế của mình. Nguyên vật liệu của dự án được chủ đầu tư khắt khe lựa chọn, kính ốp bên ngoài phải đạt tiêu chuẩn cao để mang đến những trải nghiệm sống và làm việc hiệu quả, đồng thời tăng độ thời thượng cho tòa nhà. Thiết kế bãi đỗ trực thăng phía trên nóc cũng mang đến sự khác biệt. Đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội có thiết kế bãi đỗ trực thăng, khẳng định đẳng cấp cư dân và đỉnh cao của sự giàu có mà chủ đầu tư hướng tới.

Bên trong tòa nhà sẽ có những căn hộ Penthouse đắt giá, nội thất dát vàng, các chi tiết thiết kế được thể hiện một cách tinh xảo đến từ những kiến trúc sư hàng đầu. Có thể nói, đây chính là sự khác biệt của giới thượng lưu, nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa: http://chungcusunshinecenter.vn