Tôn vinh giá trị cuộc sống

Tận dụng cơ hội đầu tư đến từ Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vị trí bốn mặt tiền đắc địa nhất tại cung đường Phạm Văn Đồng cùng khung cảnh thiên nhiên “trời ban”, Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng vượt trội mà thêm vào đó là cơ hội đầu tư phát triển hết sức hấp dẫn, đặc biệt là trong hoàn cảnh chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đang tung ra rất nhiều những chính sách bán hàng với ưu đãi vượt trội như hiện nay.

Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội dành cho khách hàng ít vốn

Là dự án tiên phong cho công cuộc Nam tiến của chủ đầu tư, Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ những tinh hoa mà một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cần có: từ vị trí đắc địa, những thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật và thêm vào đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, phong phú…nhưng quan trọng nhất là vẫn vừa với túi tiền của đại đa số các nhà đầu tư. Chỉ cần một số tiền ban đầu không quá lớn là khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ấn tượng, hứa hẹn sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Vị trí độc tôn bốn mặt tiền Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu độc nhất vô nhị; song hành cùng hệ thống hạ tầng, giao thông đồng bộ, phát triển cùng chất lượng đến từ chính những căn hộ tựa như tác phẩm nghệ thuật mà dự án sở hữu là yếu tố chính bảo đảm tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Thiết kế layout hình xương cá cho phép tất cả các căn hộ đều sở hữu view biển vượt trội, khoảng cách tới biển chỉ vài bước chân cùng đẳng cấp đến từ không gian nghỉ dưỡng đã được kiểm chứng và khẳng định hứa hẹn sẽ mang đến cho những căn hộ của dự án một lượng du khách tiềm năng không hề nhỏ. Và tất nhiên, khi đó, nguồn lợi nhuận ấn tượng mà khách hàng có thể thu về từ kênh đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ khó có thể hạn định được.

Thiết kế phòng khách ấn tượng tại Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế phòng khách ấn tượng tại Scenia Bay Nha Trang

Cơ sở pháp lý vững chắc của Scenia Bay Nha Trang

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp,  chắc chắn phân khúc khách hàng đầu tư của Scenia Bay Nha Trang là một con số không hề nhỏ. Đại đa số trong đó sẽ khai thác căn hộ bằng phương thức cho thuê. Nắm bắt được điều đó, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã “trang bị” cho “đứa con cưng” của mình những vũ khí vô cùng sắc bén để tối đa hóa lợi ích cũng như nhu cầu đó của quý khách hàng.

Cơ sở pháp lý rõ ràng cùng sự linh hoạt trong các phương án khai thác căn hộ sẽ giúp các nhà đầu tư  dự án Scenia Bay Nha Trang yên tâm và thoải mái hơn trong việc xuống tiền. Đặc biệt, với sự góp mặt của ngân hàng Vietin Bank trong vai trò bảo lãnh, ngoài việc bảo đảm chắc chắn cho tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình còn mang đến cho khách hàng của dự án những chính sách ưu đãi tài chính hết sức hấp dẫn. Việc được vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay vốn lên đến 20 năm đồng thời áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng sẽ giúp giảm tải đáng kể áp lực về tài chính dành cho khách hàng.

Những thông tin liên quan đến chính sách bán hàng, tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang…sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải và cập nhật trên website chính thức.

https://bannha.net/ hiện là kênh thông tin mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: Bán nhà Bắc Từ Liêm