Tôn vinh giá trị cuộc sống

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Mong đợi của cư dân thành phố về một dự án đô thị đẳng cấp sang trọng đã trở thành hiện thực khi chủ đầu tư danh tiếng VinGroup khởi động dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, hứa hẹn một sự thay đổi và bứt phá trong thị trường bất động sản của thành phố cảng sôi động nhất Việt Nam.

Vinhomes Riva City Hải Phòng – Nơi tìm đến của giới thượng lưu

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ngày càng thu hút được nguồn đầu tư từ nước ngoài, không khó để nhận thấy sự thay đổi trong đời sống người dân. Đặc biệt, số lượng người có mức thu nhập cao đang tăng nhanh theo từng năm, song song với đó là nhu cầu về môi trường sống hiện đại tiện nghi và đáp ứng được không chỉ nhu cầu ở mà còn cả khía cạnh giải trí thư giãn của tầng lớp khá giả. Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đáp ứng được không chỉ đủ mà còn ngoài mong đợi những yêu cầu trên, đặc biệt với định hướng lâu dài thì đây quả thực là địa điểm đầu tư xứng đáng để không chỉ chủ nhân hiện tại mà con cháu của họ có thể hưởng lợi từ dự án.

song dang cap tai vinhomes riva city hai phong

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Thực hiện mục tiêu tạo ra môi trường sống trong lành, hiện đại và văn minh, Vinhomes Riva City Hải Phòng được thiết kế và quy hoạch tổng thể và tọa lạc trên vị trí giao lộ của hai con sông. Điểm đặc biệt về vị trí cũng là ưu điểm lớn của dự án khi các biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng được xây dựng hài hòa với cảnh quan và môi trường thiên nhiên xung quanh, mang cả không gian tươi mát và thoáng đãng vào từng góc cạnh của căn nhà. Ngoài ra, dự án cũng sở hữu các tiện ích hiện đại và sang trọng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Hệ thống trường học công lập và trường liên cấp quốc tế VinSchool cho phụ huynh  nhiều lựa chọn để cho con theo học. Chuỗi siêu thị VinMart, trung tâm mua sắm hiện đại rộng lớn là nơi cư dân thoải mái shopping mà không cần đi xa. Ngoải ra các cơ sở chăm sóc sức khỏe, phòng tập, trung tâm spa, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, v..v đều được bố trí trong khu dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Chủ nhân biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng không chỉ tận hưởng cuộc sống sang trọng đẳng cấp mà hơn thể nữa có thể sở hữu một không gian sống tại khu đô thị hiện đại xa hoa bậc nhất Hải Phòng, cùng cả gia đình hưởng thụ cuộc sống tiện nghi trong mơ.