Tôn vinh giá trị cuộc sống

Tặng ngay 300 triệu đồng khi mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

HOT HOT HOT…

Chỉ còn 20% biệt thự Vinpearl Premium chưa có chủ sở hữu. Hơn 600 biệt thự đã giao dịch thành công. Nhanh tay mua ngay biệt thự Vinpearl Premium kẻo lỡ cơ hội đầu tư vàng và nhận ưu đãi hấp dẫn:

* Tặng ngay tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc trước thuế.

* Tặng ngay mỗi khách hàng đặt mua biệt thự thành công một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm tại những sân Golf đẳng cấp quốc tế của Vingroup.

* Tặng ngay 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner

Trong tuần lễ vàng tri ân khách hàng hệ thống Vinpearl Premium, chủ đầu tư Vingroup lại tung ra những chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium. Bên cạnh đó, là chính sách cam kết sinh lời 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm từ Chương trình thuê lại biệt thự” của chủ đầu tư.

Cụ thể, Vingroup cam kết nhận ủy quyền cho thuê lại và sẽ trả cho chủ sở hữu 85% lợi nhận có được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/năm. Ngoài ra, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc vẫn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích: tặng 15 ngày nghỉ/năm cho chủ sở hữu, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner

Hiện nay, các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang đã được bàn giao cho khách hàng. Trong giai đoạn tới, các biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ sớm tới tay khách hàng. Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, chia sẻ: “Tính đến nay, 80% trong tổng số 900 biệt thự biển thuộc 4 tổ hợp Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land, Vinpearl Premium Đà Nẵng đã được khách hàng đặt mua. Các tổ hợp này đều là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, lần đầu xây dựng tại Việt Nam”.

Cơ hội sở hữu căn biệt thự mơ ước tại Phú Quốc không còn nhiều, quý khách hàng có mong muốn mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn thông qua HOTLINE 0966 85 56 85 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm thông tin website: vinpearlpremiumphuquoc.vn