Tôn vinh giá trị cuộc sống

The Arena Cam Ranh gần biển, đường lớn và lợi thế không nhỏ

Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài thơ mộng cộng thêm thuộc mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành rộng, kết nối mở toàn thành phố, The Arena Cam Ranh được đánh giá cao về vị trí ấn tượng ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Vị trí dự án gần đường lớn, gần biển cả mang lại lợi thế không nhỏ cho khu nghỉ dưỡng sang trọng này từ tiềm năng hút khách đến sinh lời hiệu quả trong tương lai.

Vị trí đắc địa của The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được tọa lạc trên một khu đất rộng gần 30ha thuộc khu vực bờ biển Bãi Dài thơ mộng của thành phố, ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành. Vị trí này có phía trước là biển xanh hữu tình còn bên cạnh và phía sau là cung đường du lịch rộng mở huyết mạch của thành phố vì thế mà được đánh giá cao về môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng đồng thời thuận giao thông, kết nối rộng khắp.

Thiết kế phố đi bộ The Arena Cam Ranh

Thiết kế phố đi bộ The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Cụ thể, từ vị trí The Arena Cam Ranh, quý khách chỉ cần vài bước chân di chuyển là sẽ đến với bờ cát trắng và chạm ngay làn nước xanh trong lành của miền biển nơi đây. Đồng thời, di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút, 3 phút tới san bay quốc tế Cam Ranh, đến Cầu mới mất 3 phút, hay cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 30 phút…Sự thuận lợi về giao thông, đường di chuyển huyết mạch rộng lớn và hiện đại cộng thêm môi trường nghỉ dưỡng miền biển lý tưởng như thế được đánh giá sẽ giúp dự án hút khách mạnh mẽ trong tương lai.

Lợi thế không nhỏ từ vị trí mà The Arena Cam Ranh

Nhờ vị trí đắc địa, The Arena Cam Ranh có được lợi thế không hề nhỏ để tạo nên nguồn thu lợi nhuận lớn hàng năm về sau. Cụ thể, thị trường du lịch Cam Ranh đang phát triển mạnh, Bãi Dài là điểm đến yêu thích của hàng trăm nghìn lượt du khách hướng tới mỗi năm. Do đó mà khu vực này đem lại nguồn khách hàng thuê phòng không nhỏ cho dự án về sau. Chưa kể, dù Nha Trang là “địa phận” du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh nhưng quỹ đất đã khan hiếm, số lượng phòng dự kiến vẫn chưa đủ để cho thuê do đó mà tiềm lực để Cam Ranh đột phá, trở thành điểm đến ngày càng đông du khách lựa chọn dừng chân là rất cao. Nhờ thiên nhiên ưu đãi, môi trường biển an lành, hoang sơ thơ mộng không kém cạnh Nha Trang, Cam Ranh sẽ trở thành địa danh du lịch thu hút đông đảo du khách trong tương lai. Hiện nay, theo thống kê, lượng khách đến đây đã không ngừng tăng nhanh nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chưa có nhiều dự án ấn tượng do đó The Arena Cam Ranh trở thành điểm sáng hút khách bởi vị trí đắc địa này.

Lợi thế vị trí ấn tượng, tiềm năng hút khách và khả năng sinh lời cao, dự án The Arena Cam Ranh đang là địa chỉ đầu tư được đông đảo nhà đầu tư quan tâm trên thị trường Khánh Hòa thời điểm hiện tại. Nhiều chuyên gia đánh giá, nhờ mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đôt phá cùng căn hộ đầu tư vừa tầm, dự án này sẽ làm mưa làm gió thời gian tới.