Tôn vinh giá trị cuộc sống

Vị trí đắc địa kết nối dễ dàng của Vincity Gia Lâm

So với các dự án mang thương hiệu VinCity của Vingroup thì Vincity Gia Lâm được quý khách hàng mong đợi hơn cả. Với vị trí tọa lạc đắc địa, dự án mang đến cho quý cư dân điểm kết nối lý tưởng, dễ dàng đến các khu vực nội thành hay đi các tỉnh lân cận.

Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắc địa

Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí đắc địa

Vincity Gia Lâm – Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Vincity Gia Lâm tọa lạc tại huyện Gia Lâm, quận Long Biên, mặc dù đây không phải là khu vực thuộc trung tâm sầm uất của thủ đô Hà Nội, nhưng vị trí tọa lạc này lại giúp dự án mang về những thế mạnh vượt trội. Từ dự án, chỉ mất tầm 5 đến 10 phút đã có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội qua các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Xuân Quan, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm…Với các tuyến đường này, việc di chuyển đến các quận nội thành như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, hơn thế nữa, quý cư dân sẽ không phải gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển như ác tắc giao thông, tránh tình trạng mất quá nhiều thời gian, công sức di chuyển.

Bên cạnh đó, chung cư Vincity Gia Lâm nằm gần cầu Chương Dương và Cầu Long Biên do vậy, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng…Đây là một ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại, giúp những người dân xa quê có thể dễ dàng trở về thăm gia đình, cố hương.

Chung cư Vincity Gia Lâm – Kết nối dễ dàng đến hệ thống tiện ích ngoại khu

Ngoài việc dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành, các tỉnh lân cận, từ vị trí đắc địa mà Vincity Gia Lâm sở hữu mang về cho quý cư dân điểm kết nối tuyệt vời đến hệ thống tiện ích ngoại khu.

Nằm tại vị trí quá thuận lợi, nên quý cư dân tương lai của dự án nghiễm nhiên được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ từ giáo dục, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giải trí… Cụ thể, dự án Vincity Gia Lâm nằm gần hệ thống các trường học uy tín như: trường THPT Nguyễn Văn Cừ, học viện Nông Nghiệp Việt Nam, trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương, trường cao đẳng Nghề Kỹ Thuật – Mỹ nghệ Việt Nam…Từ dự án chỉ mất 10 phút đã có thể di chuyển đến Big C Long Biên Aeon Mall Long Biên…Gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, bệnh viện Hồng Ngọc…Nhìn vào khối lượng tiện ích ngoại khu đa dạng và khoảng cách kết nối tuyệt vời từ dự án Vincity Gia Lâm đến các tiện ích đó, chắc hẳn quý cư dân đã có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi lựa chọn an cư tại đây.

Hiện tại, mở bán VinCity Gia Lâm mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng với một chủ đầu tư tiếng tăm lừng lẫy, uy tín đã được khẳng định qua biết bao dự án tên tuổi khắp đất nước Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng rằng, dự án sẽ được triển khai, mở bán trong trong thời gian sớm nhất, mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu dự án đáng sống bậc nhất khu vực phía Đông thủ đô này.