Tôn vinh giá trị cuộc sống

Vinhomes Gallery thiết kế căn hộ xứng tầm chủ nhân

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Vinhomes Gallery dù chưa được ra mắt nhưng đã được chủ đầu tư tấm tắc khen ngợi về xu hướng thiết kế, dự án như là một tác phẩm thành công của tập đoàn trong việc khai thác triệt để những giá trị của vị trí mang lại cùng với việc kiến tạo nên một không gian tiện nghi đậm chất Châu Âu.

Vinhomes Gallery – không gian Châu Âu giữa lòng phố

Điểm cộng đầu tiên về xu hướng thiết kế của Vinhomes Gallery đó là chủ đầu tư dự kiến sẽ thiết kế các căn hộ theo phong cách Châu Âu, mỗi không gian đều mang đậm phong cách của lối kiến trúc thời thượng. Từ gam màu sẽ được chủ đầu tư căn cứ theo các tỉ lệ vàng trong nghiên cứu để tạo nên một thể thống nhất hài hòa. Từng đường nét trong các căn hộ đều tạo ra sự phóng khoáng đúng như chất sống của các gia chủ hiện đại.

Bên cạnh đó chủ đầu tư sẽ còn thiết kế các thiết bị nội thất của căn hộ dự án Vinhomes Gallery một cách tỉ mỉ, những thiết bị nội thất đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến thành công cho các căn hộ.

Thiết kế dự án Vinhomes Gallery theo phong cách mở

Để tận dụng hết những giá trị mà khu vực xung quanh mang lại, chủ đầu tư dự kiến xây dựng các căn hộ Vinhomes Gallery với các hướng view ra các khu vực thoáng bên ngoài. Hệ thống ban công và lô gia được chú trọng xây dựng nhằm tạo ra những khoảng không gian lý tưởng để quý cư dân trải nghiệm những giây phút thú vị tận hưởng bầu không khí trong lành và ngắm nhìn những chuyển biến của chốn phố thị.

Tham khảo thêm chi tiết thông tin: Vị trí Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Gallery đẳng cấp

Thiết kế các căn hộ theo các nguyên tắc phong thủy

Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng chú trong dến những yếu tố về mặt phong thủy, bởi vậy trong việc thiết kế căn hộ chủ đầu tư dự kiến đưa các yếu tố về mặt phong thủy trở thành những tiêu chí đầu tiên trong xây dựng. Vây nên từ việc chon hướng view cho các căn hộ dự án Vinhomes Gallery đã được chú trọng tỉ mỉ, việc chọn các gam màu cũng tuân theo các quy luật tương sinh, tương khắc nhất định. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên các căn hộ đạt tiêu chí chuẩn về mặt phong thủy nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Xây dựng căn hộ với đầy đủ dịch vụ tiện nghi

Để có thể tạo nên không gian với đầy đủ tiện nghi và vẫn đảm bảo về mặt mỹ quan, chủ đầu tư hứa hẹn ngay từ khi xây dựng sẽ chú trọng đến việc thiết kế các đường truyền dịch vụ âm tường. Những đường truyền đó bao gồm đường internet, truyền hình, diện, nước, hệ thống thống phòng cháy chữa cháy…việc thiết kế âm tường các đường truyền tại các căn hộ Vinhomes Gallery vừa góp phần đảm bảo về mặt mỹ quan đồng thời đảm bảo an toàn cho cư dân.

Đến với dự án Vinhomes Gallery chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng từ chính những thiết kế trong các căn hộ của dự án. Nơi đây sẽ là địa điểm mang phong cách sống tiện nghi điển hình.