Tôn vinh giá trị cuộc sống

Vinhomes Phạm Hùng được gì với vị trí bên cạnh hồ điều hòa

Khi nhà nước lên phương án xây dựng hồ điều hòa với diện tích lớn nhất thủ đô. Chủ đầu tư VinGroup đã bước đầu thực hiện toan tính nhằm xây dựng một không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân tương lại của họ. Qủa không sai, với những giá trị mà hồ điều hòa có được thì giấc mơ về cuộc sống hiện đại đã không đơn giản chỉ là giấc mơ.

Vinhomes Phạm Hùng với thế phong thủy vàng

Theo quan niệm, triết lý cổ xưa thì các khu vực có nước thường sẽ tạo dựng nên sinh khí giúp trí tuệ con người được minh mẫn, mang đến thịnh vượng cho toàn bộ cư dân. Chủ đầu tư cũng đã nghiên cứu kỹ về vấn đề này khi xây dựng Vinhomes Phạm Hùng. Hồ điều hòa với mặt nước rộng sẽ là nơi mang đến nguồn sinh khí, là tiền đề đẻ tạo dựng nên một cuộc sống phồn thịnh, là nơi khởi nguồn cho những nhân tài đất nước.

Vinhomes Phạm Hùng với không gian xanh bất tận

Nói là bất tận thì có vẻ hơi quá, nhưng thực tế thì hồ điều hòa đã mang lại cho Vinhomes Phạm Hùng một không gian xanh mát và cực kỳ thoáng. Hồ được xây dựng ở khu xung quanh với rất nhiều những sắc cây khác nhau. Những loại cây này đã làm tô điểm cho bức tranh muôn màu về cuộc sống hiện đại của cư dân, góp phần điều hòa không khí, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân. Không chỉ vậy, đây còn là nơi mang đến cho những cái nhìn sâu rộng giúp mở mang tầm mắt cho cư dân. Với lối thiết kế tận dụng tối đa hướng view hồ điều hòa, đây sẽ là nơi mang đến cho cư dân nhưng giây phút suy tư đúng nghĩa và cùng chiêm nghiệm về cuộc sống.

Vẻ đẹp của Vinhomes Phạm Hùng về đêm

Vẻ đẹp của Vinhomes Phạm Hùng về đêm

Hồ điều hòa quần thể sống gắn kết cho cư dân dự án

Không chỉ có giá trị về không gian sống, hồ điều hòa còn là nơi gắn kết cộng đồng cư dân của dự án Vinhomes Phạm Hùng. Khi được hoàn thành đây sẽ là một địa chỉ sinh hoạt thương xuyên của cư dân. Là nơi các cụ già có thể cùng tập dưỡng sinh, trẻ em có thể cùng nhau tập thể dục hay thậm chí là cùng nhau tâm sự về những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt đây có thể là nơi có khả năng tạo lập nên những mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Gía trị thiết yếu mà hồ điều hòa mang lại

Có rất nhiều các dự án trong thị trường bất động sản hiện nay đang gặp phải một vấn đề khá nhức nhối đó là việc ngập lụt. Thực tê mà nó thì ngập lụt cũng không còn là một vấn đề xa lạ tại thủ đô. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở đây là dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ hoàn toàn không gặp phải vấn đề như vậy. Sự hiện diện của hồ điều hòa ngay bên cạnh có khả năng rút nước từ dự án và loại trừ đi vấn nạn ngập lụt.

Những yếu tố này chính đã góp phần tạo nên cơn sốt khi chủ đầu tư cho mở bán Vinhomes dự án Phạm Hùng, một dự án hứa hẹn đầy tiềm năng.