Tôn vinh giá trị cuộc sống

Vinpearl Beachfront Condotel: cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng giá mềm 2016

Vinpearl Beachfront Condotel là một sản phẩm trong chuỗi những sản phẩm đẳng cấp Vinpearl Condotel Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup đang phát triển tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhắc đến căn hộ khách sạn, nhiều người có thể chưa từng nghe tới, nhưng trên thực tế, sản phẩm này dù mới xuất hiện đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian.

Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang- sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn 2016

Beachfront Condotel Nha Trang- sản phẩm vàng tại vị trí đắc địa

Tương tự dòng sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã được triển khai trước đây, Condotel Beachfront Nha Trang tọa lạc tại tuyến đường Trần Phú trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sở hữu lợi thế về kết nối cũng như tầm view. Khoảng cách 15’ra đến biển, 40 phút lái xa từ sân bay quốc tế Cam Ranh thực sự đem lại giá trị khác biệt, xứng tầm cho chủ nhân của Vinpearl Condotel Trần Phú.

Vị trí đặc biệt này cũng đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn, khi mà lượng khách du lịch hàng năm đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp tăng lên nhanh chóng (bao gồm cả du khách trong và ngoài nước). Không chỉ có thế, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas của Vingroup mặc dù vị trí kém đắc địa hơn cũng thống kê được công suất phòng luôn ở mức 80-90%.

Vị trí Dự án Condotel Nha Trang

Vị trí Dự án Condotel Nha Trang

Ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư

Bên cạnh lợi thế từ vị trí, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh cũng là một trong những yếu tố đảm bảo khi quyết định xuống tiền ở dòng sản phẩm đặc biệt Vinpearl Beachfront Condotel. Từ lâu, Vingroup đã nổi bật trên thị trường là một trong những doanh nghiệp tư nhân hùng mạnh, luôn dẫn đầu thị trường bất động sản ở phân khúc cao cấp. Đặc biệt, Vingroup còn được biết đến là một chủ đầu tư tốc độ thi công thần tốc, đảm bảo tiến độ bàn giao cho mọi khách hàng. Không chỉ có vậy, với Vinpearl Condotel Nha Trang hay Condotel Trần Phú lần này, nhà đầu tư còn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt, nếu không muốn nói “có một không hai”:

+ Ưu đãi vay tới 65% giá trị căn hộ khách sạn, đem đến cơ hội ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG- SINH LỜI- TRAO ĐỔI hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít nếu không muốn nói “có một không hai” sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giá mềm.

+ Cam kết lợi tức đầu tư 10/năm: đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Beachfront nói riêng hay dòng sản phẩm hạng sang này nói chung, đây thực sự là mức cam kết khủng, rất ít chủ đầu tư dám đưa ra mức lợi nhuận như thế. Nếu so sánh với những kênh đầu tư truyền thống khác trên thị trường, đây quả thực là một kênh đầy tiềm năng.

Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán Condotel Trần Phú Nha Trang xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất, cùng với đó là trọn bộ tài liệu dự án.

THÔNG TIN HOT: 23/01/2016: CHÍNH THỨC MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG! LIÊN HỆ NGAY!!!!!