Tôn vinh giá trị cuộc sống

Vinpearl Hội An Villas làm nên cơn sốt đầu tư tại Hội An

Hội An luôn là một mảnh đất đầu tư vàng đã được rất nhiều chủ đầu tư “nhấp nhổm” để xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng những vẫn chưa thể bởi quy hoạch của thành phố. Vì thế, khi dự án Vinpearl Hội An Villas được xây dựng và mở bán, rất nhiều nhà đầu tư bất ngờ, thích thú. Chắc chắn rằng, với lợi nhuận mà dự án đem tới cho các nhà đầu tư trong tương lai, đây sẽ là dự án đầu tư hấp dẫ và chính xác nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Vinpearl Hội An Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa

Nằm bên bãi biển Cửa Đại, biệt thự Vinpearl Hội An được hưởng một cảnh quan du lịch cực kỳ tuyệt vời với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng, màu nước xanh biếc… mà biển Cửa Đại được mẹ thiên nhiên ưu đãi. Chưa hết, đây còn là vị trí giao thông gần nhất và cực kỳ thuận tiện để kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hội An.

Hình ảnh biệt thự Vinpearl Hội An

Hình ảnh biệt thự Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Dự án đối diện với Cù Lao Chàm, cách bến tàu 300m, cách phố cổ chưa đầy 7km. Như vậy, khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hội An Villas, quý khách hàng có thể thoải mái nhất về thời gian và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển để thưởng thưởng cảnh đẹp, đặc sản và thăm quan nét văn hóa độc đáo của thành phố này. Thay vì phải thuê phòng tại thành phố Đà Nẵng rồi di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đến Hội An như trước đây, khách du lịch đã có thể rút ngắn được hơn 1 nửa thời gian và chặng đường.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với tiềm năng du lịch không hề nhỏ của Hội An và lượng khách du lịch quốc tế đến nơi này hằng năm chưa bao giờ giảm, biệt thự Vinpearl Hội An được đánh giá là một sản phẩm bất động sản dễ sinh lời cao nhất hiện nay và đem đến tính bền vững. Các nhà đầu tư luôn có những lựa chọn cực kỳ khắt khe cho mỗi sản phẩm mà họ  quyết định xuống tiền, nhưng với dự án Vinpearl Hội An Villas, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại mà quyết định đầu tư ngày. Một phần bởi vị trí quá đẹp của dự án, tiềm năng còn phát triển hơn nữa của du lịch Hội An và uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu quản lý Vinpearl.

View biển Cửa Đại ngay tại Vinpearl Hội An

View biển Cửa Đại ngay tại Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Vinpearl Hội An Villas sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, dễ sinh lời kim cương nhất, đạt công suất phòng cao từ 85 – 100%. Đặc biệt, khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án này, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn từ chủ đầu tư, các kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án hoặc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, chiết khấu lớn, các quà tặng có giá trị…Vì thế, mở bán biệt thự Vinpearl Hội An đang là từ khóa được tìm kiếm cực kỳ nhiều.