Tôn vinh giá trị cuộc sống

Bàn giao căn hộ Tây Hồ Residence ngay trong tháng 5

Riêng với toà căn hộ CT2A cao 15 tầng được bán theo phương thức chìa khoá trao tay, đến nay chúng tôi đã hoàn tất thi công và dự kiến vào ngày 25/5 tới đây sẽ bàn giao căn hộ Tây Hồ Residence cho người mua theo đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ.
Mặc dù thị trường bất động sản khó khăn kéo dài, hàng loạt dự án đắp chiếu ngừng thi công nhưng ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư phát triển nhà số 7 (Handico7) vẫn khẳng định đang chuẩn bị bàn giao gần 100 căn hộ ngay trong cuối tháng 5 này cho người mua nhà và khẩn trương thi công toà căn hộ liền kề.

Ông Nguyễn Mạnh Minh cho biết: Riêng với toà căn hộ CT2A cao 15 tầng được bán theo phương thức chìa khoá trao tay, đến nay chúng tôi đã hoàn tất thi công và dự kiến vào ngày 25/5 tới đây sẽ bàn giao căn hộ cho người mua theo đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ. Trên 80% số lượng căn hộ thuộc tòa nhà đã được bán với giá từ 26 triệu đến 32 triệu/m2 tuỳ vị trí (giá đã bao gồm cả thuế VAT và phí bảo trì).
Đại diện cho chủ đầu tư Tay Ho Residence
Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư phát triển nhà số 7 (Handico7).

Thị trường đã lao dốc kéo dài và có lẽ  đang vào thời điểm khó khăn nhất. Vậy nhờ đâu mà sản phẩm của dự án có sức hấp dẫn như vậy, thưa ông?

Ngay từ khi thị trường sốt nóng, chúng tôi vẫn khẳng định thị trường rồi sẽ thuộc về người mua nhà. Do vậy ngay từ khi lựa chọn vị trí lập dự án đến thiết kế, thi công…chúng tôi đều phải tính đến yếu tố khách hàng, đứng về phía người mua nhà để mà suy xét cho thật sự kỹ lưỡng. Với dự án Tây Hồ Residence tôi khẳng định là vị trí khá đắc địa, ngay sát Hồ Tây, nằm trên mặt đường nối từ cầu Nhật Tân về trung tâm thành phố, tiếp giáp với các khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ciputra, khu nhà ở Ngoại giao đoàn, Công viên Hoà Bình, Công viên Hữu Nghị, Nhà hát Thăng Long… Bên cạnh đó, với lợi thế nhất định về tài chính và công nghệ, chúng tôi xây dựng xong rồi mới bán là nhằm tránh cho khách khách hàng phải lo ngại về tiến độ theo kiểu mua nhà trên giấy như tại nhiều dự án đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Tất nhiên, trong trường hợp này thì chủ đầu tư phải hy sinh một phần lợi nhuận để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhà đã chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, vậy chủ đầu tư làm gì để đáp ứng tốt các tiện tích, dịch vụ sau đầu tư?

Chung cư Tây Hồ Residence ảnh thực tếẢnh thực tế dự án Tây Hồ Residence

Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc bàn giao căn hộ và điều đó cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị những điều kiện cần thiết xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn hoá tại đây. Là chủ đầu tư có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ sau đầu tư cũng chính là trách nhiệm và thương hiệu, uy tín của chúng tôi. Cách làm của chúng tôi là luôn suy nghĩ đến quyền lợi của khách hàng vì đó cũng là cách nghĩ đến mình. Khi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ triển khai các dự án tiếp theo được hiệu quả hơn, dành được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng. Cụ thể là chúng tôi sẽ xây mức mức giá dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật, các tiện ích đã chuẩn bị sẵn sàng như nơi đỗ xe máy, ô tô cho cư dân, cáp điện và viễn thông, truyền hình cáp, phương án phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh 24/24… Trạm biến áp riêng cho dự án cũng  đã chuẩn bị được đưa vào vận hành. Bên cạnh đó hạ tầng chung trong khu đô thị cũng sẽ sớm được hoàn thiện cùng với các hạng mục khác. Tôi cho rằng quá trình vận hành khu căn hộ cũng khó tránh được khiếm khuyết nhưng quan trọng là chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến góp ý xây dựng của cư dân để làm tốt hơn, sẵn sàng trao đổi để tìm giải pháp với tinh thần cầu thị. Cuộc sống của người dân ở đó cũng chính là cuộc sống của chúng tôi.

Hiện đang có nhiều người quan tâm muốn mua căn hộ tại toà CT2B. Ông có thể cho biết khi nào được mở bán, giá bán bao nhiêu?

Cũng với phương thức như toà CT2A là hoàn thiện chúng tôi mới bán, hiện nay tiến độ thi công đang được đẩy nhanh để có thể chào bán vào quý III năm nay. Về giá bán chúng tôi sẽ xây dựng mức giá phù hợp và xin phép sẽ công bố sau. Tôi chỉ muốn nói đây là toà nhà rất được kỳ vọng bởi thiết kế mới, chất lượng thi công tốt và ngay sát Hồ Tây…

Cảm ơn ông!

Theo Dân Trí