Tôn vinh giá trị cuộc sống

Best Western Premier Sapphire Ha Long – Sổ đỏ vĩnh viễn trao tay

Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo tính pháp lý vững chắc, giúp quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể an tâm sở hữu, đầu tư lâu dài, trọn đời. Chính bởi vậy, ngay từ khi mới có thông tin manh nha, dự án đã nhanh chóng trở thành điểm nóng trên khắp các điểm tin bất động sản và thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Xem chi tiết dự án tại: http://sapphireresidencehalong.com/the-sapphire-residence-ha-long-toa-s2-condotel/

Tính pháp lý vững chắc của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Pháp lý sở hữu đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn là vấn đề nan giải đối với cả các chủ đầu tư và khách hàng. Rất hiếm chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mang lại sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do vì sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mang lại khoản lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn, nhưng các nhà đầu tư vẫn còn e dè khi rót vốn. Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thành phố biển Hạ Long tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Bwp Sapphire Ha Long là công ty TNHH đầu tư bất động sản Dojiland, đây là công ty thành viên của tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, cùng với sự hậu thuẫn vững chắc từ tập đoàn Doji, nên các sản phẩm bất động sản của Dojiland luôn được đánh giá cao về tính pháp lý và hiệu quả sinh lời. Best Western Premier cũng không phải là ngoại lệ, đây là “siêu phẩm” nghỉ dưỡng được Dojiland dành nhiều tâm huyết và tiềm lực tài chính để phát triển. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt thị trường, dự án đã nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Bắc, trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ qua.

dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Đơn vị quản lý, vận hành danh tiếng của Bwp Sapphire Ha Long

Bên cạnh tính pháp lý vững vàng, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn chinh phục ngoạn mục các nhà đầu tư bởi đơn vị vận hành danh tiếng của dự án – Best Western Premier. Đây là thương hiệu khách sạn 5 sao đứng top 10 thế giới trong lĩnh vực phát triển khách sạn và các resort lớn. Hiện tại, tập đoàn này đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên khắp các quốc gia và quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc vận hành và phát triển các dự án khách sạn, resort lớn trên khắp toàn cầu, Best Western Premier tự tin sẽ thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, đảm bảo các căn hộ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn, chất lượng căn hộ khắt khe hàng đầu thế giới.

Với tính pháp lý vững chắc, dự án Best Western Premier sẽ là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông thái; mang lợi nhuận đầu tư vượt trội cho cả thế hệ hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, với đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng, cũng là yếu tố then chốt, đảm bảo khả năng sinh lời ổn định, an nhàn cho các nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đã chính thức mở bán với nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Có thể khẳng định, sẽ hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng thứ hai nào mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng như vậy.