Tôn vinh giá trị cuộc sống

New Hội An City – Nơi lưu giữ truyền thống và tôn vinh hiện đại

Không hề quá khi nói New Hội An City là một trong những quần thể kiến trúc và phức hợp nghỉ dưỡng độc đáo và “ nóng” nhất hiện nay. Nhờ vào vị trí đẹp và đắt giá nhất trên bãi biển An Bàng, dự án này sẽ là cú huých lớn của du lịch Quảng Nam và giới đầu tư bất động sản. Nhưng đâu mới là giá trị cốt lõi của New Hội An City?

Đầu tư bất động sản tại Hội An chưa bao giờ là dễ dàng, bởi bất cứ dự án nào muốn triển khai đều phải đáp ứng được các yếu tố về bảo tồn cảnh quan và phù hợp với bối cảnh của một thành phố văn hóa. Dự án New Hội An City, với tiêu chí xây dựng và lưu giữ bản sắc của địa phương, đã trở thành dự án đô thị du lịch duy nhất được triển khai cho tới thời điểm hiện tại. Trên diện tích 400ha, một thành phố Hội An Mới mọc lên như một dấu ấn của sự phát triển và thay đổi của du lịch Hội An, hướng tới đáp ứng yêu cầu thực tế của khách về nghỉ dưỡng và tham quan.

Dự án New Hội An City duy trì những làng nghề và làng chài ven biển, cung cấp dịch vụ homestay cho khách trải nghiệm cuộc sống thực tế của người dân địa phương. Tất cả các công trình xây dựng như biệt thự và căn hộ New Hội An City đều được thiết kế dựa trên phối cảnh với cảnh quan xung quanh, không phá vỡ môi trường tự nhiên. Hơn thế nữa, sự kết hợp của hai tập đoàn danh tiếng là Synectics (thiết kế) và GreenBee (thương hiệu dẫn đầu về thiết kế cảnh quan) đã đem lại một không gian sống hiện đại mà vẫn hòa hợp, một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự cho bất cứ ai yêu mến Hội An.

New Hội An City kết hợp những tiện ích đẳng cấp ngay trong quy hoạch dự án, đưa nó trở thành cái tên sáng giá khi lựa chọn điểm dừng chân tại Hội An. Thượng khách có thể tìm thấy mọi yêu cầu cho một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo như các trung tâm mua sắm cao cấp, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, các nhà hàng, khách sạn (condotel) sang trọng… Có thể nói Dự án New Hội An City là biểu trưng hoàn hảo của ngành du lịch hiện đại bên cạnh Phố cổ Hội An.

Những nét độc đáo này là tiền đề để dự án phát triển mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân địa phương và khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là ưu thế vượt trội đáng để mọi nhà đầu tư cân nhắc trước khi lựa chọn sở hữu một bất động sản tại New Hội An City.