Tôn vinh giá trị cuộc sống

Palais de Louis – Con át chủ bài của Tân Hoàng Minh

Năm qua, mặc dù thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu phục hồi nhưng khó khăn vẫn chưa hết. Trong khi một số doanh nghiệp đã vượt qua được khủng hoảng thì vẫn còn nhiều dự án vẫn nằm bất động vì chủ đầu tư thiếu vốn hoặc bán không có người mua. Có doanh nghiệp không chịu được sự khắc nghiệt của khủng hoảng nên buộc phải rút lui khỏi thị trường hoặc bán bớt dự án.

Trong bối cảnh đó, Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ được bản lĩnh và tiềm lực khi tiếp tục đầu tư và khởi công dự án mới, kiên trì hoàn thiện thủ tục đầu tư và xây dựng để chuẩn bị khởi công một số dự án. Đồng thời, không những không phải bán đi bất cứ dự án nào mà Tân Hoàng Minh vẫn âm thầm tìm kiếm và mua thêm những khu đất có vị trí đắc địa ở nội đô để chuẩn bị cho chiến lược phát triển lâu dài.

lễ khởi công dự án dleroisoleil_14

Dự án thu hút được sự quan tâm của thị trường ngay từ lúc công bố là D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên tiếp tục có những bước tiến quan trọng trong năm qua. Đã có những hoài nghi không biết Tân Hoàng Minh có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư tiếp dự án căn hộ siêu sang này không trong lúc thanh khoản của phân khúc này hầu như không có. Đặc biệt, Tân Hoàng Minh còn trả lại toàn bộ tiền cho khách hàng đã đặt cọc trước đây. Nhưng quyết định đó không có nghĩa là từ bỏ hoặc dừng triển khai dự án như một số doanh nghiệp khác đã làm mà nhờ không vướng bận với việc kinh doanh, Tân Hoàng Minh đã tập trung nguồn lực tài chính cho công tác xây dựng và hoàn thiện dự án.

DPalaideLouis_Phoicanh

Trong hơn một năm qua, diện mạo của dự án đã thay đổi kinh ngạc. Mặc dù bề ngoài công trường khá im ắng trong suốt thời gian dài nhưng khi toàn bộ tấm lưới phủ bên ngoài được tháo bỏ thì không ít người mới ngỡ ngàng nhận thấy tòa nhà đã cất nóc, hoàn thành xây dựng phần thô và chuẩn bị ốp đá mặt ngoài. Bên trong, các nhà thầu cũng đã xây dựng xong tường chia các căn hộ, lắp đặt thang máy siêu sang thương hiệu Otis, thiết kế và thi công 15 căn hộ mẫu theo các phong cách khác nhau để chuẩn bị cho giai đoạn kinh doanh mới. Sức hút của dự án này đã tăng lên đáng kể sau khi đường Nguyễn Văn Huyên nối dài thông với đường Cầu Giấy cách đây hơn một tháng.

Hiện, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn thiện 8 căn hộ cao cấp Palais de Louis mẫuvà cho ra mắt thị trường. Giá bán căn hộ D’.Palais de Louis được chia làm 3 mức:

* Căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, khách hàng tự thiết kế căn hộ theo phong cách riêng.

* Căn hộ có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện căn bản về cả thiết kế.

* Căn hộ với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà.

(Mức giá này được điều chỉnh theo từng giai đoạn của dự án và theo tình hình thị trường)

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2016. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp D’.Palais de Louis xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0943 655 043