Tôn vinh giá trị cuộc sống

Pigroup kiến tạo phong cách sống sang giữa lòng Sài Gòn

Là một chủ đầu tư sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và đã gặt nhiều thành tựu với các dự án khác nhau, Pigroup đã tiếp tục thành công với dự án Picity High Park tại khu vực Phía Tây của thành phố.

Tại dự án này, một không gian sống xanh và thân thiện với môi trường được tạo nên, kèm theo đó là nhiều các tiện ích thời thượng và những căn hộ với diện tích đa dạng và thiết kế hiện đại. Với tất cả những yếu tố trên cùng hội tụ tại dự án Picity này, quý khách hàng tìm đến nơi đây chắc chắn sẽ có cho mình một chốn an cư lý tưởng và sang trọng ngay giữa lòng Sài Gòn.

Pigroup là chủ đầu tư mang đến hệ tiện ích thời thượng và thiết kế sang trọng

Điểm đầu tiên gây ấn tượng nhất tại dự án Picity đến từ chủ đầu tư Pigroup chính là một hệ tiện ích thời thượng, cung cấp những dịch vụ sang trọng và trải nghiệm sống hoàn hảo cho quý khách. Tại dự án này, một hệ tiện ích khép kín được mở ra trước mắt quý khách, bao gồm tất cả những tiện ích như bể bơi, trường học, trường mầm non, trung tâm y tế, siêu thị, vườn cây, khuôn viên thư giãn, khu vui chơi trẻ em… Có thể nói, đây là một bước đi đầu tư vô cùng táo bạo của Pigroup khi mang đến hàng loạt những tiện ích chất lượng gói gọn trong không gian sống của một dự án thuộc phân khúc trung cấp này.

Pigroup là chủ đầu tư mang đến hệ tiện ích thời thượng và thiết kế sang trọng

Pigroup là chủ đầu tư mang đến hệ tiện ích thời thượng và thiết kế sang trọng

Giới chuyên gia dự đoán, trong tương lai, Picity với những tiện ích sang trọng và thời thượng sẽ trở thành điểm đến được nhiều khách hàng săn đón do sở hữu giá mua khá tốt so với những sản phẩm cùng chất lượng và phân khúc trên thị trường.

Một yếu tố khác thể hiện được khả năng và tiềm lực của chủ đầu tư Pigroup chính là thiết kế của dự án. Đối với yếu tố này, chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị Humphreys & Partners, một đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới. Với quê hương là đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp và chiều dài hoạt động trong 27 năm, đơn vị này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như giải thưởng với nhiều dự án nổi tiếng có tại nhiều quốc gia. Nhờ có đơn vị thiết kế này, một không gian sống trọn vẹn được mở ra trước mắt cư dân dự án với những đường nét tinh tế và hiện đại, theo kịp những xu hướng sống hiện đại nhất hiện nay. 

Những loại hình sản phẩm đến từ dự án Picity High Park

Với mục tiêu phát triển Picity thành một điểm đến đa dạng và mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, Pigroup đã tạo ra hai loại hình sản phẩm tại đây, đó chính là các căn hộ chung cư với số lượng lên đến hơn 2300 căn và các căn shophouse. Nếu các căn chung cư Picity này mang đến không gian sống thoải mái, thư giãn và an yên, thì các căn shophouse chính là một kênh đầu tư sinh lời xuất sắc nhất.

Những loại hình sản phẩm đến từ dự án Picity High Park

Những loại hình sản phẩm đến từ dự án Picity High Park

Với loại hình sản phẩm này, chủ sở hữu có thể kiếm lời theo hai cách, một là tự mình kinh doanh trên mặt bằng của căn shophouse. Tất cả những căn nhà phố thương mại này đều mang trong mình vị trí vô cùng thu hút, trung tâm của toàn dự án, chính vì thế có thể hấp dẫn được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Cách thứ hai có thể áp dụng chính là cho thuê lại căn shophouse. Với các yếu tố tốt nhất hội tụ, mỗi tháng sản phẩm này có thể mang lại tiền lãi thuê vô cùng lớn.

Chia sẻ những phần mềm họp trực tuyến miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng. Chi tiết về các phần mềm này, vui lòng tham khảo tại đây