Tôn vinh giá trị cuộc sống

Sunshine City Saigon – Hơn cả một khu căn hộ cao cấp

Khu vực Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh sở hữu một thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng và vô cùng nhộn nhịp, tiêu biểu là nơi đây có nhiều hoạt động mua bán Sunshine City SG hấp dẫn, cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp nhất, và quan trọng hơn cả là nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an yên, trong lành nhưng cũng sầm uất và náo nhiệt số một. Tất cả cùng kết hợp với nhau để làm nên một Sunshine City Quận 7 thật sự hấp dẫn, đặc biệt là đối với các khách hàng thượng lưu.

Dự án Sunshine City Saigon nổi trội nhờ hệ sinh thái tiện ích

Là một chủ đầu tư uy tín, mạnh về tiềm lực tài chính và có tầm nhìn xa, Sunshine Group đã cho xây dựng tại Sunshine City Sài Gòn một hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng và thời thượng, cung cấp đủ mọi loại hình dịch vụ và tiện ích đến cho cư dân, tiêu biểu trong số đó chính là một trung tâm thương mại sầm uất, vườn treo, bể bơi chuẩn “Resort” và hệ điều hành 4.0 vô cùng hiện đại.

Dự án Sunshine City Saigon nổi trội nhờ hệ sinh thái tiện ích

Dự án Sunshine City Saigon nổi trội nhờ hệ sinh thái tiện ích

  • Trung tâm thương mại Sunshine: Trung tâm thương mại được tích hợp trong khu khối đế của dự án là yếu tố hút khách hàng đầu. Nhu cầu mua sắm chính là yếu tố đắt giá quyết định tầm ảnh hưởng của dự án. Tại đây, những thương hiệu nổi tiếng nhất của trong và ngoài nước đều hiện diện, giúp cho cư dân mua sắm thoải mái và tiện lợi nhất.
  • Không gian xanh tại vườn treo Sunshine: Yếu tố xanh là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định “chuẩn resort” của toàn bộ dự án này, chính vì thế mà chủ đầu tư Sunshine đã mạnh tay đầu tư hàng nghìn khu vườn với nhiều loại cây khác nhau, tạo nên một “ốc đảo” là nơi thư giãn lý tưởng của cư dân. Tại đây cũng có những bể bơi đạt chuẩn quốc tế giúp cho quý khách được giải trí.
  • Hệ điều hành 4.0 tại Sunshine City Sài Gòn: Tất cả những ứng dụng và tiện ích công nghệ được tích hợp tại dự án này đều được ghi lại và điều hành bởi một hệ thống điều khiển hiện đại chuẩn 4.0. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân sẽ chỉ phải thực hiện một vài thao tác đơn giản trên thiết bị của của mình để điều khiển toàn bộ không gian sống. Đây quả là một điểm cộng vô cùng lớn giúp dự án này nổi bật trên thị trường.
Không gian xanh Chuẩn Resort khác biệt hoàn toàn

Không gian xanh Chuẩn Resort khác biệt hoàn toàn

Không gian xanh Chuẩn Resort khác biệt hoàn toàn

Chủ đầu tư hiểu rõ nhu cầu ngày một khắt khe của giới tinh anh và thượng lưu, chính vì vậy đã quyết định mang đến cho dự án Sunshine City Saigon một loạt những yếu tố để kiến tạo nên một mô hình “chuẩn nghỉ dưỡng” chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu. Khi sinh sống tại đây, quý khách sẽ tạm thời được chìm đắm trong một không gian nghỉ dưỡng thứ thiệt với hàng loạt các dịch vụ được ví như của những địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Để làm được điều này, dự án đã được xây dựng nhiều vườn cây và hàng loạt các bể bơi vô cùng sang trọng, giúp cho trải nghiệm nghỉ dưỡng được thêm phần sống động và chân thực. Các dịch vụ được đưa ra tại dự án này còn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện, giúp cho trải nghiệm thượng lưu tại nơi đây được nhấn mạnh và ấn tượng hơn nữa. Quý khách muốn tìm hiểu, cập nhật giá bán Sunshine City SG vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác nhất.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/